cleancocleanco

Dịch vụ vệ sinh ống khói

Hiện nay việc vệ sinh ống khói cho các công ty , nhà hàng nhà bếp là việc thiết yếu , việc vệ sinh ống khói định kì giúp cho giữ được vệ sinh và giúp giữ được tuổi thọ của ống khói , như vậy sẽ duy trì đươc hiệu suất làm việc.

Lợi ích của vệ sinh ống khói và lí do khiến ống khói bị bẩn ?

Việc vệ sinh ống khói định kỳ sẽ loại bỏ được các loại dầu mỡ tồn đọng trên ống khói lâu ngày , đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm ngoài ra việc tồn đọng lâu ngày có khả năng gây cháy nổ , vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo an toàn cháy nổ .

Tại sao ống khói bị bẩn ?

Mỗi ngày ,các nhà bếp , nhà hàng nấu nướng chiên xào liên tục trong bếp gây ra tình trạng tồn đọng dầu mỡ trên thành ống . Bên cạnh đó việc nấu nướng nhiệt độ rất cao cùng với ngọn lửa cao khiến cho đầu mỡ và mùi thức ăn bốc lên trên đường ống khói bám trên cánh quạt , lâu ngày sẽ tích tụ khiến cho cánh quạt không thể hoạt động và có thể gây cháy nổ .

Quy trình vệ sinh ống khói

 1. Kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng phù hợp để sẵn sàng cho việc vệ sinh ống khói .
 2. Tháo các bộ phận ống và cách quạt tập trung 1 vị trí và tiến hành vệ sinh .
 3. Dùng hóa chất phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1 để gột rửa vết bẩn nền .
 4. Dùng dụng cụ cạo sạch lớp dầu mỡ dính trên bề mặt .
 5. Dùng hóa chất phun rửa lần 2 để tẩy rửa sạch mảng bám lâu ngày
 6. Dùng máy bắn áp lực để xịt rửa sạch toàn bộ ống
 7. Dùng khăn và hóa chất để lau sạch toàn bộ vết mỡ còn bám trên bề mặt ống
 8. Gắn hệ thống quạt và hệ thống ống quay lại vị trí ban đầu

Cam kết với khách hàng

Với chúng tôi , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng thậm chí có thể làm tốt hơn như thế . Chúng tôi trang bị cho mình những thiết bị , máy móc hiện đại để đảm bảo đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất .

Đội ngũ nhân viên lành nghề , giàu kinh nghiệm , tận tâm với nghề sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt hơn bất cứ công ty nào trên thị trường

 

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và vệ sinh hiện đại , với sự kết hợp của máy móc ,trang thiết bị hiện đại phối hợp cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng , giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mục đích của vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời với mục đích đẩy nhanh tiến độ vệ sinh diện tích lớn  . Vệ sinh công nghiệp mang đến cho mọi người 1 môi trường sạch sẽ tiện nghi để phục vụ công việc , học tập đươc tốt hơn .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại :

Vệ sinh theo giờ , định kỳ :

 • Vệ sinh , làm sạch tất cả công trinh đang sử dụng .
 • DỊch vụ này hoạt động theo gói thời gian.

Vệ sinh trọn gói :

 • Vệ sinh công nghiệp : đánh bóng , vệ sinh sàn , phủ bóng sàn , giặt rèm cửa , thảm , nệm ,ghế ,sofa v.v
 • Tổng vệ sinh toàn bộ công trình : làm sách toàn bộ công trinh , làm sạch từng chi tiết như : Lau khung nhôm , lau kính , tường bên ngoài lẫn bên trong .

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp ?

Các đối tượng của vệ sinh công nghiệp tùy thuộc vào gói mà khách hàng chọn , khách chọn gói vệ sinh nào thì công việc của đội ngũ cũng khác nhau, các loại hóa chất và trang thiết bị cũng khác nhau .

Các loại công trình mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhận ?

 • Tất cả công trình công nghiệp như : Trường học , trung cư , cao ốc , nhà hàng ,khách sạn ,nhà máy , công xưởng ,khu chế biến , khu nghỉ dưỡng ….
 • Hoặc các công trình cá nhân như : Biệt thự , căn hộ , vườn cây …

Các công việc của vệ sinh công nghiệp .

Các công việc của vệ sinh công nghiệp gồm :

 • Vệ sinh quạt treo tường ,làm sạch toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào .
 • Vệ sinh lan can , tay vin cầu thang , và các thiết bị trang trí.
 • Vệ sinh các loại giường ,tủ, bàn ghế , các thiết bị văn phòng .
 • Vệ sinh tolet và các thiệt bị trong nhà vệ sinh.
 • Giặt ghế , rèm cửa , nội thất …
 • Dọn dẹp vệ sinh các lối đi , hành lanh .
 • Chăm sóc vườn cây cảnh .

Quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp .

Để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải thực hiện quy trình đầy đủ . Vậy quy trình của vệ sinh công nghiệp được diễn ra thế nào ?

 • Khảo sát công trình thực tế :

Kiểm tra , phân tích quy mô công trình , xác định khu vực cần vệ sinh và chuẩn bị các hóa chất và trang thiết bị chuyên dụng .

 • Vệ sinh công nghiệp phần thô :

Để tránh cản trở việc vệ sinh công trình cần di dời các thiết bị tại vị trí cần vệ sinh .

 • Vệ sinh công nghiệp phần tinh :

Vệ sinh công nghiệp phần tinh sẽ diễn ra rất nhanh nếu đã xử lí xong phần thô . Vệ sinh phần tinh bao gồm : Lau kính , làm sạch sàn và vệ sinh các thiết bị vệ sinh ,hệ thống đèn , cửa sổ , cửa ra vào…

 • Nghiệm thu , kiểm tra lại công trình để đảm bảo được làm sạch mọi ngóc ngách và di chuyển các đồ vật về như cũ . Đảm bảo không mất mát , hư hại thiết bị .

Cam kết

Với nhu cầu hiện nay , dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng , hiệu quả , mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất , tiết kiệm chi phí và hiệu quả toàn diện . Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn ,cuảnđể đảm bảo sức khỏe và năng xuất làm việc của bạn.

giặt thảm sofa văn phòng cty broland

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì đang là nhu cầu của phần lớn các công ty , doanh nghiệp hiện nay . Với chất lượng và hiệu quả rõ rệt nhu cầu của các công ty tăng cao . Với công việc định kỳ vệ sinh thì vừa tiết kiếm chi phí vừa tiết kiệm nhân công.

Vệ Sinh văn phòng định kỳ là gì ?

Là dịch vụ vệ sinh toàn bộ văn phòng công ty của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo vệ sinh lâu dài cho công ty của bạn .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ ?

Rất nhiều doanh nghiệp , văn phòng thuê nhân công , theo tháng , giờ hoặc ngày . Điều đó rất tốn kém và không đem lại hiệu quả cao , nó sẽ không đảm bảo văn phòng của bạn được sạch sẽ trong thời gian dài .

Đặc biệt văn phòng có đông nhân viên làm việc , hội họp ,đón tiếp đối tác , tổ chức sự kiện thì càng cần đảm bảo vệ sinh thật toàn diện . Vì vậy văn phòng phải sạch sẽ từng ngõ ngách . Một văn phòng sạch sẽ nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn , sẽ ghi điểm trong mắt đối tác . Từ đó nâng cao được thương hiệu trong mắt khách hàng .

Vệ sinh văn phòng định kỳ gồm những quy trình gì ?

Đầu tiên sẽ vệ sinh bên trong văn phòng :

 • Vệ sinh khu vực trần nhà , đèn chiếu sáng
 • Vệ sinh máy lạnh và máy điều hòa
 • Vệ sinh bàn ghế , tủ , kệ , bảng hiệu và logo trong phòng
 • Vệ sinh rèm , rèm trang trí và cửa sổ
 • Vệ sinh cửa sổ và các đường trang trí trên trần
 • Vệ sinh làm sạch các vách ngăn , bàn làm việc, ghế văn phòng , cầu thang , tay vịn và chà rửa toàn bộ văn phòng
 • Đánh bóng sàn nhà và khử trùng văn phòng

Sau đó sẽ vệ sinh phía ngoài văn phòng :

 • Vệ sinh tường và sân thượng văn phòng
 • Lau kính mặt ngoài văn phòng
 • Đánh bóng sàn
 • Vệ sinh bản quảng cáo , bảng hiệu

Khi chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn sẽ được gì ?

Tư vấn , giải pháp

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng mà còn muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất , giữ cho văn phòng của quý khách luôn được sạch sẽ.

Đối với chúng tôi , bất cứ khi nào bạn cần , bất kể dùng lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẵn sàng đêm đến dịch vụ tốt nhất . Chungs tôi sẽ cố gắng giúp cho khách hàng vệ sinh dù là những môi trường khó nhất . Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để phục vụ và phản hồi quý khách nhanh chóng.

Về chất lượng

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến , hiên đại đạt chuẩn , công nghệ vệ sinh tiên tiến của nhật bản . Do vậy chúng tôi tự tin có thể vệ sinh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là các công trình công nghiệp , nhà xưởng văn phòng đều đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những trang thiết bị , hóa chất chúng tôi trang bị những trang thiết bị tốt nhất ,tiên tiến nhất .

Thương hiệu

Chúng tôi tự hào là 1 đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp áp dụng những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế vào quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay cho tất cả khách hàng .

Cam kết

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi miêng tổ quốc . Chúng tôi sẽ đem cho bạn bầu không khí trong lành và sự thoải mái , an toàn nhất cho thể.

vệ sinh trường học, vệ sinh trường học là gì, nhà vệ sinh trường học, nhà vệ sinh trường học đạt chuẩn, nhà vệ sinh trường học đẹp, hợp đồng vệ sinh trường học, báo cáo vệ sinh trường học, ngày hội vệ sinh trường học, nội quy nhà vệ sinh trường học, tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường học,

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Công ty dịch vụ vệ sinh Cây Chổi Vàng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh. Uy tín cho nhiều trường học, công sở, nhà máy….

Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi chú trọng. Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của bé. Trường học là nơi luôn đông đúc với lượng học sinh và giáo viên. Ra vào liên tục nên giữ vệ sinh không tốt sẽ xuất hiện các mầm mống bệnh tật.

Đặc biệt, bé thường ở trường cả ngày, nếu trường học không được đảm bảo sẽ tạo cho bé cảm giác sợ hãi đến trường, từ đó ảnh hướng đến việc học tập.

Chúng tôi hơn ai hết, chúng tôi thực sự muốn được đồng hành cùng các thày cô giáo cũng như các bạn học sinh trong từng bài giảng, trong từng thành quả học tập bằng cách mang lại cho môi trường học đường một sự sạch sẽ, trong lành nhất bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mang tầm cỡ thế giới của mình.

VÌ SAO TRƯỜNG HỌC CẦN ĐẾN DỊCH VỤ VỆ SINH ?

– Một môi trường sạch, đẹp:  sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

– Trên thực tế:  có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

– Khuôn viên trường học sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

– Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM ?

–   Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

–   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

–   Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

–   Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

–   Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

–   Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

–   Vệ sinh hệ thống toilet.

–   Làm sạch hệ thống nước uống.

–   Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

–   Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…

–   Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

–   Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

–   Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía trường học

–   Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế trường

–   Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp

–   Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường

–   Nhân viên đến làm việc

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Trải qua một quá trình dài hơn mười năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh trường học bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh trường học luôn là một trong những mảng được Công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh trường học tốt nhất.

Xem thêm:

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn sau xây dựng, tổng vệ sinh sau xây dựng, dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở sau xây dựng tp hcm, vệ sinh công trình sau xây dựng tp hcm, cách vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng,

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

VỆ SINH NHÀ – CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh. Cây Chổi Vàng đánh giá dịch vụ làm sạch sau xây dựng là một trong những khâu quan trọng. Để hoàn thiện của một công trình xây dựng.

Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng này cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền và tính thẩm mỹ của các tòa nhà, văn phòng sau này.

ĐỐI TƯỢNG CỦA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG:

1/ Các tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng.

Với công trình là tòa nhà, nhà máy, công xưởng. Vừa thi công xong nhân viên Cây Chổi Vàng sẽ thực hiện các công việc:

– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại

– Vệ sinh kính, khung nhôm, nan nhồm, đá

– Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa

– Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên

– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet

– Và tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

2/ Các căn hộ gia đình

Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong qúa trình tổng vệ sinh. Cây Chổi Vàng giúp bạn làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Vệ sinh trần, quét mạng nhện trần, làm sạch đèn trên cao, quạt trần và các công việc bên dưới:

– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại

– Vệ sinh kính, khung nhôm, nan nhồm, đá

– Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa

– Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên

– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet

– Và tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

QUY TRÌNH VỆ SINH SAU KHI XÂY DỰNG

1. Trước tiên phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống đưới.

2. Làm sạch phần tinh:

a. Lau kính

– Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

– Dùng hoá chất chuyên dùng có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…

– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.

– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

– Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Cần nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất đa dạng màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà, Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt sàn

Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.

Trình tự Làm sạch sau xây dựng

– Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp

– Làm sạch toàn bộ trần và các thiết bị trên trần

– Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường, xử lý sơ qua các vết bẩn bám trên kính, cửa kính.

– Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn.

– Làm sạch thang máy, bếp, nhà tắm, WC…

– Làm sạch khung nhôm, kính, sử dụng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính cùng khung nhôm

– Sử dụng giàn giáo, thang dây để xử lý mặt cửa kính và các mảng tường ốp đá bên ngoài

– Làm sạch toàn bộ các thiết bị lắp đặt trong toà nhà

Quý khách hãy liên hệ với công ty vệ sinh tại Cần Thơ, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH  SAU XÂY DỰNG CÂY CHỔI VÀNG

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở của quý khách hàng, công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của Cây Chổi Vàng sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng thu tiền mặt toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình.

Xem thêm:

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

công ty vệ sinh nhà sạch, dịch vụ vệ sinh nhà hcm, dọn vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh căn hộ, dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung cap nhan vien ve sinh, giúp việc theo giờ, giặt thảm,

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ vệ sinh nhà – Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển. Những yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cũng từng bước được nâng cao.

Ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, trong lành, ngăn nắp. Để có những phút giây thư giãn bên gia đình cũng như ngăn chặn được. Các yếu tố có hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhưng với những thành phố lớn thì cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian, bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm trong gia đình lại vừa phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp nên không phải ai cũng có điều kiện làm sạch sẽ ngôi nhà của mình và không phải ai cũng có phương pháp và đầy đủ dụng cụ thiết bị để làm ngôi nhà mình sạch sẽ một cách tuyệt đối.

Chính vì vậy nên họ tìm đến những công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, nơi có những biện pháp vệ sinh tối ưu nhất với nguồn nhân lực cũng như vật lực đầy đủ nhất khiến ngôi nhà của bạn sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở

Công ty dịch vụ vệ sinh Cây Chổi Vàng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà. Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, dịch vụ giặt ghế sofa trọn gói cho các hộ gia đình, giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ.

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, ngôi nhà của bạn sẽ được tổng vệ sinh trong một thời gian ngắn, có nhiều công nhân chuyên nghiệp dọn dẹp cùng lúc. Tất cả các hạng mục cần được vệ sinh sẽ được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

LÍ DO NÊN VỆ SINH NHÀ CỬA THƯỜNG XUYÊN

Tại sao nên vệ sinh nhà ở thường xuyên ? Nếu bạn để nhà cửa một thời gian dài không dọn dẹp sẽ có tình trạng:

– Bụi bặm ngày càng nhiều.

– Nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

– Xuất hiện các loại côn trùng có hại.

– Thiếu đi các hoạt động của con người.

Khi đó môi trường tự nhiên sẽ bị ô nhiễm và người già, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng không cao. Bạn cũng muốn dọn dẹp nhà cửa nhưng lại không có thời gian hoặc đơn giản là ngại bụi bặm, đã có Sao Việt, bạn chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay lập tức.

CÁC CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI THỰC HIỆN:

+ Vệ sinh trên cao: quét mạng nhện trần nhà, lau bóng đèn, quạt, vệ sinh máy lạnh.

+ Vệ sinh tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn.

+ Vệ sinh cửa sổ, cửa kính, cửa lối đi.

+ Vệ sinh toilet, nhà tắm.

+ Giặt rèm, giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế ngồi, giặt nệm lò xo, nệm cao su.

+ Vệ sinh bếp, kho gia vị, kho rượu.

+ Vệ sinh sàn nhà, sàn gỗ, chân tường.

+ Vệ sinh hồ bơi, nhổ cỏ hoa viên, chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.

+ Vệ sinh tường rào, hàng rào.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ Ở  KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI:

 1. Trần nhà: quét bụi và màng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn, đèn trần & các vật dụng trên trần.
 2. Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
 3. Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong.
 4. Lau kính bên ngoài tòa nhà căn hộ bằng hệ thống cáp treo bảo hiểm
 5. Cầu thang bộ: làm sạch, lau bụi, chà vết ố các bậc thang, tay vịn cầu thang
 6. Làm sạch hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 7. Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng do nước máy lâu ngày đọng lại.
 8. Nhà bếp: làm sạch vết dầu mỡ, rỉ sét bám trên tường bếp, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp.
 9. Sàn: gạch, đá, gỗ… chà, đánh bóng sàn đá, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.
 10. Thảm sàn: giặt bằng máy giặt thảm chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm.
 11. Nội thất trong nhà: giặt salon, ghế, nệm và các thiết bị nội thất trong căn nhà của quý khách

Theo dõi chúng tôi trên fanpage cây chổi vàng – dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Xem thêm:

DỊCH VỤ GIẶT THẢM SOFA

vệ sinh bệnh viện là gì, vệ sinh bệnh viện từ dũ, vệ sinh môi trường bệnh viện, các biện pháp vệ sinh bệnh viện, yêu cầu vệ sinh bệnh viện, ý nghĩa của vệ sinh bệnh viện, hướng dẫn vệ sinh môi trường bệnh viện, vấn đề vệ sinh ở bệnh viện, nguyên tắc làm vệ sinh bệnh viện, vệ sinh môi trường trong bệnh viện, nguyên tắc vệ sinh bệnh viện, tại sao phải vệ sinh bệnh viện, tầm quan trọng vệ sinh bệnh viện, quy trình vệ sinh môi trường bệnh viện, quy định về vệ sinh bệnh viện,

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào. Bệnh viện là môi trường khá phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh… Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm. Lo lắng của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và cả những người chăm sóc bệnh nhân.

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Theo thống kê cho thấy hiện nay, nhiễm khuẩn bệnh viện. Là một trong các nguyên nhân đe dọa sự an toàn của người bệnh, và đội ngũ bác sĩ. Xuất phát từ môi trường, những người hoạt động trong bênh viện. Khi bị nhiễm khuẩn tại bệnh viện đã làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng. Tăng ngày nằm điều trị, tăng lượng kháng sinh sử dung, tăng sự kháng thuốc của vi rút. Như thế cũng có nghĩa là sẽ tăng chi phí dùng thuốc. Và tăng gánh nặng bệnh tật cho cả người bệnh, người chăm sóc và cơ sở y tế.

Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế. Là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh. Khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng. Trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ. Và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

VÌ SAO VỆ SINH BỆNH VIỆN KHÓ THỰC HIỆN?

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ. Luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới (các bệnh nhân mới). Hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn. Các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn. Thay rác, làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày. Hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện. Nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn. Trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện.

VÌ SAO DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN CỦA CHÚNG TÔI LẠI ĐÁNG TIN CẬY?

Cây Chổi Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên tâm:

Là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam. Cây Chổi Vàng xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm giám sát. Cùng hàng nghìn công nhân có trình độ tay nghề cao. Kinh nghiệm và là những người tận tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Cây Chổi Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính. Phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức. Phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Cây Chổi Vàng có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng lợi thế là nhà phân phối chính thức của hãng Tennant (USA) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, ICT luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, ICT giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

Cây Chổi Vàng chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của công ty chúng tôi sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng Klenco (Singapore), Cây Chổi Vàng tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn

Cây Chổi Vàng là đối tác đáng tin cậy của nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các đối tác lớn trên khắp Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Chỉ có Cây Chổi Vàng là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

CHUYÊN MÔN CỦA NHÂN VIÊN VỆ SINH BỆNH VIỆN

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cây Chổi Vàng luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

QUY TRÌNH VỆ SINH BỆNH VIỆN:

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cây Chổi Vàng luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh bệnh viện luôn là một trong những mảng được Cây Chổi Vàng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện tốt nhất.

Xem thêm:

Các Dịch Vụ Khác Tại Cây Chổi Vàng

 

dịch vụ giặt thảm văn phòng hcm, dịch vụ giặt thảm tại nhà hcm, dịch vụ giặt thảm tphcm, dịch vụ giặt thảm len, dịch vụ giặt thảm sofa, dịch vụ giặt thảm tại nhà, dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà tphcm, dịch vụ giặt thảm văn phòng tại hà nội, dịch vụ giặt thảm tại hà nội, dịch vụ giặt thảm tại tphcm, dịch vụ giặt thảm trải sàn, dịch vụ giặt thảm trang trí,

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Thảm là vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Thảm trải nhà, thảm trong phòng khách. Thảm phòng ngủ, thảm trong các văn phòng, hội thảo, thảm ở các sảnh khách sạn…..Thảm góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng cũng như mọi nơi làm việc.

Dù hút bụi thường xuyên nhưng. Sau một thời gian sử dụng bạn cần phải giặt thảm để tẩy các vết bẩn. Diệt các vi khuẩn nấm mốc bám ở thảm. Gặt thảm thường xuyên để đảm bảo rằng thảm luôn sạch đẹp. Vì thảm chải sàn chứa rất nhiều bụi đất, vi khuẩn, những chất dễ gây dị ứng. Cho con người, nếu không giặt thảm thường xuyên sẽ dễ gây ra ảnh hướng xấu. Đến sức khỏe và gây bệnh tật cho người sử dụng.

Thường xuyên giặt thảm sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới. Luôn sáng đẹp do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà, văn phòng làm việc của bạn.

Giặt thảm thường xuyên sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Cũng như tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thảm mới.

Việc nắm rõ được chất liệu của từng loại thảm và thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Cây chổi vàng chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp giặt thảm tại nhà hiệu quả nhất. Vừa làm sạch mềm mịn, vừa giữ lại màu sắc nguyên thủy cho thảm mà k gây mùi khó chịu.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIẶT THẢM CỦA CHÚNG TÔI

– Cung cấp dịch vụ 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ.

– Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, trải sàn, trang trí tại Cây Chổi Vàng đều ngang bằng, thậm chí rẻ hơn các địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm yêu nghề, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu quả với từng loại chất liệu thảm.

– Trang thiết bị dịch vụ giặt thảm văn phòng, tại cần thơ hiện đại, chất lượng, làm sạch thảm dễ dàng ngay tại chỗ.

– Hóa chất giặt thảm dùng an toàn, hiệu quả, không độc hại, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

– Sẵn sàng tư vấn một cách tận tình, chi tiết nhất để quý khách có thể chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÁCH GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

– Nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và khuẩn nấm.

– Giá cả cạnh tranh giặt thảm siêu rẻ.

– Tận tình chu đáo với khách hàng.

– Phương châm chất lượng sạch đẹp đặt lên hàng đầu.

– Với đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành giặt thảm.

– Đúng tiến độ đảm bảo yêu cầu khách hàng khi giặt thảm.

– Máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp công nghiệ mới.

– Trực tiếp xuất hoá đơn cho đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu….

8 BƯỚC GIẶT THẢM DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Công việc giặt thảm sẽ không còn là khó khăn nếu bạn tiến hành làm sạch một cách khoa học và đúng quy trình. Dưới đây là 8 bước giặt thảm hiệu quả mà vệ sinh Cây Chổi Vàng đã áp dụng cho khách hàng trong hơn 7 năm qua.

– Bước 1: Bạn cần tạo không gian cần thiết cho việc giặt thảm. Thay vì di chuyển đồ đạc, bạn có thể di chuyển thảm cần làm sạch tới vị trí khác để không bị ảnh hưởng.

– Bước 2: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn khô bám trên bề mặt thảm.

– Bước 3: Kiểm tra chất liệu thảm, bề mặt sàn cũng như hiện trạng bám bẩn để lựa hóa chất giặt cho phù hợp nhất.

– Bước 4: Phun đều một lượng hóa chất vừa đủ lên bề mặt thảm rồi sử dụng máy chà thảm chuyên dụng chà trực tiếp lên thảm.

– Bước 5: Sau khi hóa chất được thấm sâu làm tan vết bẩn, sử dụng máy hút thảm chuyên dụng loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt thảm.

– Bước 6: Tiến hành làm khô bằng quạt thổi chuyên dụng, tránh mùi hôi do ẩm ướt kéo dài gây ra.

– Bước 7: Thao tác lại bước 4, 5, 6 với các vết bẩn cứng đầu.

– Bước 8: Cuối cùng, di chuyển thảm đã được làm sạch và khô hoàn toàn, di chuyển thảm về nơi đặt ban đầu.

Xem thêm: 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI CẦN THƠ

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

dịch vụ vệ sinh văn phòng

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG – VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Cần Thơ. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Công ty vệ sinh văn phòng Cần Thơ là công ty vệ sinh hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

VÌ SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG?

– Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi  nhân viên của công ty vệ sinh Cần Thơ đều đã trải qua quá trình đào tạo.

 TẠI SAO CHỌN VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY VỆ SINH CẦN THƠ?

Tại sao hàng nghìn khách hàng văn phòng tại Cần Thơ đã lựa chọn Công ty chúng tôi?

Linh hoạt: Dịch vụ vệ sinh văn phòng Cần Thơ của Công ty vệ sinh Cần Thơ đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu từ tổng thể, định kỳ, hàng ngày, theo giờ mà ít dịch vụ vệ sinh công ty, văn phòng nào TPHCM có thể đáp ứng.

Chuyên nghiệp: Với gần 10 năm phục vụ trong ngành vệ sinh công nghiệp, từ 2010. Công ty vệ sinh Cần Thơ đã xác định cần đầu tư để phục vụ khách hàng Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất.

Giá Cạnh Tranh: Tối ưu về giá trong mọi hoạt động quản trị, cách thức thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cần Thơ, Công ty chúng tôi mang đến giá cạnh tranh nhất cho Khách Hàng. Lợi ích của Khách Hàng là động lực của Công ty vệ sinh Cần Thơ.

Xin tham khảo sơ bộ báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty vệ sinh Cần Thơ

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh Cần Thơ

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá VND
01 Tổng vệ sinh công trình tổng quát m2 6.000 – 20.000
02 Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng m2 8.000 – 20.000
03 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
04 Chà sàn nhà m2 3.000 – 17.000
05 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
06 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
07 Phủ bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 50.000
08 Phủ bóng sàn bê tông m2 30.000 – 80.000
09 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000
10 Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
11 Giặt ghế văn phòng cái 8.000 – 30.000
12 Giặt ghế sofa bộ 300.000 – 600.000
13 Giặt rèm, giặt màn kg 35.000 – 40.000

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VỆ SINH CÔNG TY, VĂN PHÒNG

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Giám sát viên của Dịch vụ Cần Thơ sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của văn phòng. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG PHÙ HỢP NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Thực hiện dịch vụ

Giám sát viên của Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ sẽ đưa nhân viên vệ sinh đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát viên của Công ty chúng tôi. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty Dịch vụ vệ sinh Cần THơ, theo số Hotline: 0931-008-333.

Bước 3: Nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ sau khi thực hiện công trình, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng gửi tiền mặt cho Giám sát. Kí phiếu thu của Công ty dịch vụ vệ sinh Cần Thơ. Sau 2 ngày, Chúng tôi gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường bưu điện
 • Thanh toán chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản cho Công ty vệ sinh Cần Thơ. Sau 2 ngày, Chúng tôi gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường bưu điện.

 

 

 

 

 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Vệ sinh công nghiệp là ngành hiện tại đang có nhu cầu rất cao. Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung có cả trăm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là sự công nghiệp hoá trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở. Vệ sinh công trình sau xây dựng, làm sạch các công trình kiến trúc… Sự công nghiệp hoá ở đây chính là sự kết hợp giữa các loại máy móc hiện đại và các loại hoá chất chuyên dụng. Kết hợp sức lao động của con người để thực hiện công việc vệ sinh. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, thân thiện. Giúp quý khách cảm thấy được nâng cao chất lượng cuộc sống và đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Ngoài ra việc làm vệ sinh thường xuyên không những làm tăng chất lượng tòa nhà, tăng tuổi thọ của vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế vật liệu mới.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Dịch vụ vệ sinh tại Trung tâm dịch vụ Cần Thơ:

Luôn cam kết đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có kinh nghiệm, và chất lượng. Luôn đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong 7 năm qua. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Luôn là cạnh tranh nhất trong khu vực Miền Tây, đặc biệt là Cần Thơ

 • Đội ngũ nhân viên lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Cần Thơ
 • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc,mọi nơi.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc dọn vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng, thân thiện với môi trường.
 • Giá cả phải chăng, hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp.
 • Dịch vụ có nhiều loại đa dạng, khách hàng có thể chọn tùy theo nhu cầu. Hoặc dựa vào kinh tế của gia đình.

HIỆN TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ CẦN THƠ ĐANG CUNG CẤP NHỮNG LOẠI HÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH NHƯ:

Vệ sinh công nghiệp theo giờ:

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ là loại hình đơn giản và tiện lợi nhất. Thích hợp cho các nhu cầu vệ sinh vệ sinh thông thường. Bao gồm các hạng mục có thể kể đến như: hút bụi sàn nhà, trần, tường, cầu thang, thu gom rác, lau cửa kính,… Với loại hình vệ sinh công nghiệp theo giờ rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình, các văn phòng làm việc,… Có diện tích không nhỏ và nhu cầu làm sạch thông thường.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói :

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói. Thích hợp cho đối tượng là các các công trình sau xây dựng hoặc đã sử dụng lâu năm cần tổng vệ sinh làm mới. Hay các công ty xí nghiệp cần vệ sinh chuyên sâu làm sạch triệt để. Nhưng phần khó vệ sinh hay cần kỹ thuật cao để xử lý. Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật khảo sát. Kiểm định tổng thể các phần cần vệ sinh làm mới. Sau đó chúng tôi sẽ cử chuyên viên phụ trách vệ sinh đến địa điểm. Cần tổ chức dịch vụ vệ sinh công nghiệp có sự giám theo dõi tiến độ công việc của chuyên viên giám sát.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định, định kỳ:

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định, định kỳ. Là hình thức chuyên biệt dành cho các văn phòng công ty các showroom, các hộ gia đình có diện tích khá. Hay các cửa hàng buôn bán,… ở loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định định kỳ chúng tôi sẽ cử nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến địa chỉ khách cần triển khai dịch vụ ( số lượng nhân viên do phía khách hàng chỉ định hoặc được chúng tôi tư vấn theo hạng mục cũng như khối lượng mà chúng tôi đã khảo sát trước đó ).

Vệ sinh văn phòng:

xem thêm: DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Vệ sinh bệnh viện, phòng khám:

Bệnh viện luôn là nơi cần được giữ vệ sinh nhất. Vì rủi ro nhiễm bệnh rất cao do nêu môi trường không được khử trùng và vệ sinh cẩn thận. Với sự tin tưởng của các y bác sĩ bệnh viện và phòng khám, chúng tôi. Luôn hết lòng vì sứ mệnh đem đến một không gian khám và chữa bệnh an toàn. Sạch sẽ cho bệnh nhân cũng y bác sĩ tại đây.

Trường học luôn là nơi cần được giữ vệ sinh và an toàn nhất. Các thiết bị dạy học và phòng học nếu được giữ vệ sinh thì sẽ luôn giữ được tuổi thọ cao sau mỗi năm đào tạo. Và khi không gian học tập học tập sạch sẽ và thoáng mát. Cũng góp phần đem lại cảm hứng và tinh thần học tập tốt cho các em học sinh, sinh viên. Chính vì thế, rất nhiều trường học và trung tâm luôn tìm đến chúng tôi mỗi khi chuẩn bị cho một năm học mới.

Dịch vụ vệ sinh trường học:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy – xí nghiệp

Đối với mảng vệ sinh nhà xưởng và xí nghiệp sản xuất. Chúng tôi tự tin và đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công tác vệ sinh nhà xưởng. Nhu cầu càng cần thiết đối với các đơn vị chế biến và gia công thực phẩm. Khi mà nhu cầu cũng như các quy định về an toàn về thực phẩm ngày càng cao và khắt khe hơn.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng:

Các công trình sau khi xây dựng thường để lại rất nhiều vết bẩn, hóa chất, sơn, bụi bẩn…trên tường, sàn, ban công, kính và trần.v.v…Nếu đơn vị bàn giao công trình xây dựng như vậy rất thiếu chuyên nghiệp và hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi sẽ đứng ra thay cho doanh nghiệp xây dựng chu toàn vấn đề đó. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà cửa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê osin theo giờ. Để quý khách hàng có thể linh hoạt trong việc quản lý lao động cũng như có một ngôi nhà sạch sẽ thoải mái không mất một chút thời gian nào. Chúng tôi luôn có một đội ngũ sẵn sàng, với đầy đủ kinh nghiệm cũng như sự tận tụy để giúp bạn. Tham khảo thêm dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của 

Các dịch vụ vệ sinh khác:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như:. Dịch vụ vệ sinh thảm, ghế, rèm cửa, hộ gia đình vẫn luôn là thế mạnh của chúng tôi.