cleancocleanco

Dịch vụ chà sàn

Công việc đánh chà sàn khi thực hiện cần phải có sự cẩn thận và tỷ mỉ.  Mỗi cá nhân, công ty sẽ có một phương pháp xử lý sao cho sàn nhà được sáng bóng, sạch sẽ không bị chầy xước và phải làm cho các vết bẩn bám dính bị bong tách khỏi bề mặt sàn.

Dịch vụ chà sàn là gì ?

Để có thể chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc, dụng cụ và tạo mặt bằng trống để dễ dàng thi công. Kiểm tra hệ thống điện nước tại công trình trước khi làm. Trước tiên, cần xác định rõ loại sàn sẽ làm là loại sàn có tính chất như thế nào để chuẩn bị các vật dụng phù hợp.

Một vài loại sàn phổ biến

Có rất nhiều loại sàn phổ biến cần được vệ sinh :

 • Sàn nhà vừa được xây dựng xong: Sàn bị dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu…Ta cần chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý.
 • Sàn nhà đã sử dụng nhiều năm: Các hiện tượng thường gặp đó là vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt sàn, và đường ron bị bong, mất khả năng liên kết giữa các viên gạch làm cho bề mặt trong rất xấu.
 • Sàn nhà hay hiên nhà bị dính dầu mỡ, nhớt ta cần sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ để xử lý chúng. (Bạn có thến đế chợ hóa chất Kim Biên để tìm loại phù hợp nhất)
 • Sàn được lót đá nhám: Loại sàn cần rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch bóng vì bề mặt chúng nhám xần xùi làm cho các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu… rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Nếu bạn tự làm tại nhà có thể sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

Để làm sạch được các loại sàn yêu cầu người thợ cầm máy phải kỹ năng, kinh nghiệm trong xử lý từng loại sàn khác nhau, đặc biệt cần phải có sự kiên trì mới làm đươc công việc này. Từng loại sàn nhà sẽ có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau, bạn có thể kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với bảng phân tích và quy trình vệ sinh được lập ra từ đầu thì không có loại sàn nào có thể làm khó được bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ chà sàn uy tín , chất lượng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn nhà lâu năm, vệ sinh công trình sau xây dựng, sàn nhà bị dính hóa chất, dầu mỡ, khó xử lý….

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề được đúc kết Công Ty chúng tôi khẳng định vị thế dẫn đầu về dịch vụ đánh chà sàn sàn, tường nhà… bên cạnh đó chúng tôi cũng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng sàn nhà bằng gỗ, nhựa, đá…. Ngoài ra còn nhận làm sạch tường đá, và đánh bóng một số loại đá không dùng hóa chất. Chúng tôi biết những mẹo vệ sinh sàn nhà sao cho tốt nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty chúng tôi hiện nay:

Dịch vụ đánh chà Sàn chúng tôi nhận chà sàn cho các xưởng , xí nghiệp , công ty , nhà ở , công trình sau xây dựng. Tùy theo từng loại mặt sàn như đá Granite, Marble, gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông, gỗ … chúng tôi chuyên dùng hoá chất tẩy rữa phù hợp với loại chất liệu mặt sàn và các vết dơ (như Cement, dầu nhớt , sơn nước, vết rỉ sét , keo dán thảm v..v…), Pad đánh sàn 3M phù hợp sẽ được dùng với máy chà sàn chuyên dùng làm cho bề mặt sàn hoàn toàn sạch sau khi công việc hoàn thành .

Dịch vụ đánh bón : Mặt sàn sẽ được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt , sau khi đánh sàn sẽ trở nên sạch hơn, bóng hơn làm tăng vẽ đẹp tự nhiên.

Dịch vụ Phủ bóng sau chà sàn:  Có công dụng làm đẹp cũng như bảo vệ bề mặt Sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn việc tiếp xúc trực tiếp của các vết bẩn lên mặt sàn , Nó sẽ làm giảm độ trầy xước, bền màu, vân gạch như mới do tránh được tác dụng hoá học trực tiếp ảnh hưởng lên bề mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn… công việc vệ sinh sàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với chất phủ bóng không thấm. Đặc biệt đối với loại sàn đá Granit, lớp phủ bóng có công dụng ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên tạp chất kim loại có trong đá gây ra rổ mặt gạch, phủ bóng sàn sẽ giữ mặt sàn đá Granite mãi bóng và láng.

Tổng hợp toàn bộ dịch vụ đánh chàn sàn của chúng tôi

Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

Đánh bóng sàn đá marble, granite

Đánh chà cầu thang đá mài, đá hoa cương

Phủ bóng sàn bê tông.

Dịch vụ vệ sinh nhà kho xí nghiệp định kỳ

Việc giữ được vệ sinh cho nhà kho , nhà xưởng , xí nghiệp là cực kỳ khó khăn , vì vậy chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ  vệ sinh nhà kho , xí nghiệp định kỳ giúp giải quyết vấn đề của các quý công ty , giúp cho việc giữ vệ sinh luôn được đảm bảo .

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi

Khi nào bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng, kho của chúng tôi?

Chuẩn bị kết thúc thi công xây dựng nhà máy, nhà xưởng. Hay còn gọi là vệ sinh sau xây dựng

Định kỳ hàng quý, hàng năm

Tổng vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng cho các đợt cấp giấy chứng nhận chất lượng: ISO9001, ISO 22000, HACCP, môi trường: ISO 14001, ISO 12100, OHSAS 18000… hoặc đón các đối tác thăm quan hay các nhà đầu tư.

Đặc điểm của nhà xưởng nên thuê ngoài dịch vụ vệ sinh xưởng, kho:

Đối với các nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động, đặc điểm chung của các vết bẩn đó là: hỗn hợp nhiều loại vết bẩn – lớp bẩn dày – bám dai – không gian làm vệ sinh chật hẹp – vị trí ở nhiều góc khuất và trên cao.

Đối với nhà máy,xưởng sản xuất sau xây dựng vết bẩn còn lại là lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn bê tông, mặt sàn epoxy, mặt sàn gạch, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Lý do khách hàng lựa chọn nhà cung cấp là chúng tôi

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Phù Hợp

Thiết Bị Hiện Đại, Hóa Chất Hiệu Năng Cao

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân Nhiều Kinh Nghiệm xử lý

Hoàn thành công trình Hiệu Quả và trong Thời Gian Ngắn Nhất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhà máy

Quy tắc vệ sinh chuẩn mực chung trong làm sạch nhà máy, nhà xưởng

Chìa khóa trong Quy trình vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cũng phải tuân theo các quy tắc làm sạch công trình nói chung đó là: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ xa vào gần, từ bẩn đến sạch.

Phân chia khu vực để áp dụng quy trình vệ sinh phù hợp và hiệu quả

Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ

Khu vực khối văn phòng:

Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry.

Phòng họp, khu vực văn phòng làm việc

Khu vực căn-tin

Khu giải trí, cafe, phòng thể thao

Khu nhà vệ sinh nam, nữ

Dịch vụ lau kính nhà xưởng

Phòng thí nghiệm, phòng R&D, phòng QA, QC, khu vực kiểm hóa

Khu vực nhập hàng, nhà kho, xuất hàng

Khu vực dây chuyển sản xuất:

Lối đi giữa các chuyền

Dây chuyền sản xuất

Hệ thống máng đèn

Các khu vực đặc biệt (cần có các quy trình làm sạch đặc biệt): phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, phòng sản xuất sạch, phòng tĩnh điện…

Thiết bị, hóa chất vệ sinh cho nhà máy, nhà xưởng

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng nhà máy

Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp (máy lau sàn nhà xưởng), máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm

Hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)

Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar

Máy thổi khô sàn-thảm

Dụng cụ dây đu, giàn giáo, thang lau quét mạng nhện trên cao.

Dụng cụ vệ sinh: xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi…

Hóa chất vệ sinh chuyên dụng khi làm sạch, dọn dẹp xưởng

Vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn

Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh

Hóa chất lau kính

Tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm

Tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

 

Vệ sinh văn phòng cuối năm

Chúng ta đã bước sang những tháng cuối năm 2021 và chỉ còn một thời gian ngắn nữa, chúng ta sẽ đón một năm 2022 với biết bao mục tiêu và kỳ vọng mới. Để không khí thêm phần hân hoan và hứng khởi việc tổng vệ sinh văn phòng đón tết là một việc hết sức cần thiết và nên thực hiện, vì ngoài việc giúp cho không gian làm việc thêm phần sạch sẽ, thì nó còn mang ý nghĩa loại bỏ những điều kém may mắn và chào đón những vận may mới sắp đến.

Tại sao nên vệ sinh văn phòng cuối năm ?

Có khá nhiều lý do mà bạn nên làm vệ sinh văn phòng để đón tết. Hiện nay, nhiều người xem văn phòng làm việc như một ngôi nhà thứ hai của mình, vậy nên mỗi khi tết đến xuân về người Việt sẽ dọn dẹp, làm sạch không gian chung này để chào đón một năm mới với biết bao niềm vui và hạnh phúc.

Không chỉ mang đến niềm hân hoan và hứng khởi cho toàn thể công ty, việc này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao sức khỏe của người lao động. Lý do là bởi khi được tổng vệ sinh, các bụi bẩn, vi khuẩn cùng nhiều yếu tố độc hại khác sẽ được loại bỏ, trả lại một không gian thật an toàn, trong lành để thoải mái làm việc.

Ngoài ra, việc làm vệ sinh văn phòng đón tết còn mang ý nghĩa nhất định về mặt tâm linh. Theo đó, hành động này sẽ loại bỏ những điều xui xẻo mà doanh nghiệp gặp phải trong năm vừa qua, để từ đó chào đón những vận may mới trong năm sắp đến.Có thể thấy rằng, làm sạch cơ quan để chuẩn bị đón tết là một việc làm mang nhiều ý nghĩa.

Tuy nhiên có một thực tế thời điểm cuối năm là lúc mà hầu hết nhân viên công ty đều rất bận rộn để chốt doanh số, chốt báo cáo doanh thu, lợi nhuận… nên sẽ không có thời gian để dọn dẹp nơi làm việc của mình. Thay vì vậy, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm đón tết kia chứ?

Vậy vệ sinh văn phòng cuối năm có những lợi ích gì ?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm đón tết sẽ mang đến cho bạn hàng loạt lợi ích thiết thực, chẳng hạn như

 • Giúp cho mọi ngóc ngách, chi tiết trong không gian văn phòng sạch sẽ, tinh tươm với kỹ thuật và công nghệ vệ sinh tiên tiến, cực kỳ an toàn cho những người đang làm việc tại đây.
 • Khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng về thời gian hay chất lượng làm vệ sinh không đảm bảo, bởi chúng tôi đã và đang sở hữu một trong những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Nhân viên đảm nhiệm việc làm vệ sinh văn phòng luôn thực hiện công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tác phong nhanh nhẹn và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng đón tết được thực hiện bằng các loại máy móc, thiết bị vệ sinh công nghệ cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu cũng như sự thay đổi về môi trường làm việc. Các thiết bị bao gồm máy hút bụi, máy chà sàn, máy xịt nước áp lực cao, các loại khăn lau, đặc biệt hóa chất vệ sinh được nhập khẩu từ nước ngoài và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời rất thân thiện với môi trường.
 • Quy trình vệ sinh được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã thu nhận được trong suốt thời gian qua, đồng thời được cải tiến và đổi mới không ngừng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, có thể đáp ứng yêu cầu ngay cả với những khách hàng lớn nhất.
 • Giá cả hợp lý cũng là một ưu thế của dịch vụ vệ sinh nơi làm việc đón tết. Quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ mà mình mong muốn như làm sạch tổng thể, vệ sinh & đánh bóng sàn nhà, vệ sinh toilet, hành lang, làm sạch các vật dụng nội thất…

Tin chắc rằng với những lợi ích vượt trội mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, dịch vụ vệ sinh văn phòng cuối năm đón tết chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất để chào đón một năm mới 2022 đại thành công.

 

Dịch vụ vệ sinh ống khói

Hiện nay việc vệ sinh ống khói cho các công ty , nhà hàng nhà bếp là việc thiết yếu , việc vệ sinh ống khói định kì giúp cho giữ được vệ sinh và giúp giữ được tuổi thọ của ống khói , như vậy sẽ duy trì đươc hiệu suất làm việc.

Lợi ích của vệ sinh ống khói và lí do khiến ống khói bị bẩn ?

Việc vệ sinh ống khói định kỳ sẽ loại bỏ được các loại dầu mỡ tồn đọng trên ống khói lâu ngày , đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm ngoài ra việc tồn đọng lâu ngày có khả năng gây cháy nổ , vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo an toàn cháy nổ .

Tại sao ống khói bị bẩn ?

Mỗi ngày ,các nhà bếp , nhà hàng nấu nướng chiên xào liên tục trong bếp gây ra tình trạng tồn đọng dầu mỡ trên thành ống . Bên cạnh đó việc nấu nướng nhiệt độ rất cao cùng với ngọn lửa cao khiến cho đầu mỡ và mùi thức ăn bốc lên trên đường ống khói bám trên cánh quạt , lâu ngày sẽ tích tụ khiến cho cánh quạt không thể hoạt động và có thể gây cháy nổ .

Quy trình vệ sinh ống khói

 1. Kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng phù hợp để sẵn sàng cho việc vệ sinh ống khói .
 2. Tháo các bộ phận ống và cách quạt tập trung 1 vị trí và tiến hành vệ sinh .
 3. Dùng hóa chất phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1 để gột rửa vết bẩn nền .
 4. Dùng dụng cụ cạo sạch lớp dầu mỡ dính trên bề mặt .
 5. Dùng hóa chất phun rửa lần 2 để tẩy rửa sạch mảng bám lâu ngày
 6. Dùng máy bắn áp lực để xịt rửa sạch toàn bộ ống
 7. Dùng khăn và hóa chất để lau sạch toàn bộ vết mỡ còn bám trên bề mặt ống
 8. Gắn hệ thống quạt và hệ thống ống quay lại vị trí ban đầu

Cam kết với khách hàng

Với chúng tôi , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng thậm chí có thể làm tốt hơn như thế . Chúng tôi trang bị cho mình những thiết bị , máy móc hiện đại để đảm bảo đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất .

Đội ngũ nhân viên lành nghề , giàu kinh nghiệm , tận tâm với nghề sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt hơn bất cứ công ty nào trên thị trường

 

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và vệ sinh hiện đại , với sự kết hợp của máy móc ,trang thiết bị hiện đại phối hợp cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng , giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mục đích của vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời với mục đích đẩy nhanh tiến độ vệ sinh diện tích lớn  . Vệ sinh công nghiệp mang đến cho mọi người 1 môi trường sạch sẽ tiện nghi để phục vụ công việc , học tập đươc tốt hơn .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại :

Vệ sinh theo giờ , định kỳ :

 • Vệ sinh , làm sạch tất cả công trinh đang sử dụng .
 • DỊch vụ này hoạt động theo gói thời gian.

Vệ sinh trọn gói :

 • Vệ sinh công nghiệp : đánh bóng , vệ sinh sàn , phủ bóng sàn , giặt rèm cửa , thảm , nệm ,ghế ,sofa v.v
 • Tổng vệ sinh toàn bộ công trình : làm sách toàn bộ công trinh , làm sạch từng chi tiết như : Lau khung nhôm , lau kính , tường bên ngoài lẫn bên trong .

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp ?

Các đối tượng của vệ sinh công nghiệp tùy thuộc vào gói mà khách hàng chọn , khách chọn gói vệ sinh nào thì công việc của đội ngũ cũng khác nhau, các loại hóa chất và trang thiết bị cũng khác nhau .

Các loại công trình mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhận ?

 • Tất cả công trình công nghiệp như : Trường học , trung cư , cao ốc , nhà hàng ,khách sạn ,nhà máy , công xưởng ,khu chế biến , khu nghỉ dưỡng ….
 • Hoặc các công trình cá nhân như : Biệt thự , căn hộ , vườn cây …

Các công việc của vệ sinh công nghiệp .

Các công việc của vệ sinh công nghiệp gồm :

 • Vệ sinh quạt treo tường ,làm sạch toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào .
 • Vệ sinh lan can , tay vin cầu thang , và các thiết bị trang trí.
 • Vệ sinh các loại giường ,tủ, bàn ghế , các thiết bị văn phòng .
 • Vệ sinh tolet và các thiệt bị trong nhà vệ sinh.
 • Giặt ghế , rèm cửa , nội thất …
 • Dọn dẹp vệ sinh các lối đi , hành lanh .
 • Chăm sóc vườn cây cảnh .

Quy trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp .

Để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải thực hiện quy trình đầy đủ . Vậy quy trình của vệ sinh công nghiệp được diễn ra thế nào ?

 • Khảo sát công trình thực tế :

Kiểm tra , phân tích quy mô công trình , xác định khu vực cần vệ sinh và chuẩn bị các hóa chất và trang thiết bị chuyên dụng .

 • Vệ sinh công nghiệp phần thô :

Để tránh cản trở việc vệ sinh công trình cần di dời các thiết bị tại vị trí cần vệ sinh .

 • Vệ sinh công nghiệp phần tinh :

Vệ sinh công nghiệp phần tinh sẽ diễn ra rất nhanh nếu đã xử lí xong phần thô . Vệ sinh phần tinh bao gồm : Lau kính , làm sạch sàn và vệ sinh các thiết bị vệ sinh ,hệ thống đèn , cửa sổ , cửa ra vào…

 • Nghiệm thu , kiểm tra lại công trình để đảm bảo được làm sạch mọi ngóc ngách và di chuyển các đồ vật về như cũ . Đảm bảo không mất mát , hư hại thiết bị .

Cam kết

Với nhu cầu hiện nay , dịch vụ vệ sinh công nghiệp có đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng , hiệu quả , mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất , tiết kiệm chi phí và hiệu quả toàn diện . Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn ,cuảnđể đảm bảo sức khỏe và năng xuất làm việc của bạn.

giặt thảm sofa văn phòng cty broland

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì đang là nhu cầu của phần lớn các công ty , doanh nghiệp hiện nay . Với chất lượng và hiệu quả rõ rệt nhu cầu của các công ty tăng cao . Với công việc định kỳ vệ sinh thì vừa tiết kiếm chi phí vừa tiết kiệm nhân công.

Vệ Sinh văn phòng định kỳ là gì ?

Là dịch vụ vệ sinh toàn bộ văn phòng công ty của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo vệ sinh lâu dài cho công ty của bạn .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ ?

Rất nhiều doanh nghiệp , văn phòng thuê nhân công , theo tháng , giờ hoặc ngày . Điều đó rất tốn kém và không đem lại hiệu quả cao , nó sẽ không đảm bảo văn phòng của bạn được sạch sẽ trong thời gian dài .

Đặc biệt văn phòng có đông nhân viên làm việc , hội họp ,đón tiếp đối tác , tổ chức sự kiện thì càng cần đảm bảo vệ sinh thật toàn diện . Vì vậy văn phòng phải sạch sẽ từng ngõ ngách . Một văn phòng sạch sẽ nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn , sẽ ghi điểm trong mắt đối tác . Từ đó nâng cao được thương hiệu trong mắt khách hàng .

Vệ sinh văn phòng định kỳ gồm những quy trình gì ?

Đầu tiên sẽ vệ sinh bên trong văn phòng :

 • Vệ sinh khu vực trần nhà , đèn chiếu sáng
 • Vệ sinh máy lạnh và máy điều hòa
 • Vệ sinh bàn ghế , tủ , kệ , bảng hiệu và logo trong phòng
 • Vệ sinh rèm , rèm trang trí và cửa sổ
 • Vệ sinh cửa sổ và các đường trang trí trên trần
 • Vệ sinh làm sạch các vách ngăn , bàn làm việc, ghế văn phòng , cầu thang , tay vịn và chà rửa toàn bộ văn phòng
 • Đánh bóng sàn nhà và khử trùng văn phòng

Sau đó sẽ vệ sinh phía ngoài văn phòng :

 • Vệ sinh tường và sân thượng văn phòng
 • Lau kính mặt ngoài văn phòng
 • Đánh bóng sàn
 • Vệ sinh bản quảng cáo , bảng hiệu

Khi chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn sẽ được gì ?

Tư vấn , giải pháp

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng mà còn muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất , giữ cho văn phòng của quý khách luôn được sạch sẽ.

Đối với chúng tôi , bất cứ khi nào bạn cần , bất kể dùng lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẵn sàng đêm đến dịch vụ tốt nhất . Chungs tôi sẽ cố gắng giúp cho khách hàng vệ sinh dù là những môi trường khó nhất . Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để phục vụ và phản hồi quý khách nhanh chóng.

Về chất lượng

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến , hiên đại đạt chuẩn , công nghệ vệ sinh tiên tiến của nhật bản . Do vậy chúng tôi tự tin có thể vệ sinh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là các công trình công nghiệp , nhà xưởng văn phòng đều đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những trang thiết bị , hóa chất chúng tôi trang bị những trang thiết bị tốt nhất ,tiên tiến nhất .

Thương hiệu

Chúng tôi tự hào là 1 đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp áp dụng những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế vào quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay cho tất cả khách hàng .

Cam kết

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi miêng tổ quốc . Chúng tôi sẽ đem cho bạn bầu không khí trong lành và sự thoải mái , an toàn nhất cho thể.

vệ sinh trường học, vệ sinh trường học là gì, nhà vệ sinh trường học, nhà vệ sinh trường học đạt chuẩn, nhà vệ sinh trường học đẹp, hợp đồng vệ sinh trường học, báo cáo vệ sinh trường học, ngày hội vệ sinh trường học, nội quy nhà vệ sinh trường học, tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường học,

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Công ty dịch vụ vệ sinh Cây Chổi Vàng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh. Uy tín cho nhiều trường học, công sở, nhà máy….

Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi chú trọng. Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của bé. Trường học là nơi luôn đông đúc với lượng học sinh và giáo viên. Ra vào liên tục nên giữ vệ sinh không tốt sẽ xuất hiện các mầm mống bệnh tật.

Đặc biệt, bé thường ở trường cả ngày, nếu trường học không được đảm bảo sẽ tạo cho bé cảm giác sợ hãi đến trường, từ đó ảnh hướng đến việc học tập.

Chúng tôi hơn ai hết, chúng tôi thực sự muốn được đồng hành cùng các thày cô giáo cũng như các bạn học sinh trong từng bài giảng, trong từng thành quả học tập bằng cách mang lại cho môi trường học đường một sự sạch sẽ, trong lành nhất bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mang tầm cỡ thế giới của mình.

VÌ SAO TRƯỜNG HỌC CẦN ĐẾN DỊCH VỤ VỆ SINH ?

– Một môi trường sạch, đẹp:  sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

– Trên thực tế:  có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

– Khuôn viên trường học sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

– Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM ?

–   Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

–   Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

–   Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

–   Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

–   Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

–   Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

–   Vệ sinh hệ thống toilet.

–   Làm sạch hệ thống nước uống.

–   Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

–   Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…

–   Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

–   Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

–   Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía trường học

–   Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế trường

–   Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp

–   Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường

–   Nhân viên đến làm việc

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Trải qua một quá trình dài hơn mười năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh trường học bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh trường học luôn là một trong những mảng được Công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh trường học tốt nhất.

Xem thêm:

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn sau xây dựng, tổng vệ sinh sau xây dựng, dọn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở sau xây dựng tp hcm, vệ sinh công trình sau xây dựng tp hcm, cách vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng,

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

VỆ SINH NHÀ – CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh. Cây Chổi Vàng đánh giá dịch vụ làm sạch sau xây dựng là một trong những khâu quan trọng. Để hoàn thiện của một công trình xây dựng.

Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng này cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền và tính thẩm mỹ của các tòa nhà, văn phòng sau này.

ĐỐI TƯỢNG CỦA DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG:

1/ Các tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng.

Với công trình là tòa nhà, nhà máy, công xưởng. Vừa thi công xong nhân viên Cây Chổi Vàng sẽ thực hiện các công việc:

– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại

– Vệ sinh kính, khung nhôm, nan nhồm, đá

– Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa

– Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên

– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet

– Và tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

2/ Các căn hộ gia đình

Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong qúa trình tổng vệ sinh. Cây Chổi Vàng giúp bạn làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Vệ sinh trần, quét mạng nhện trần, làm sạch đèn trên cao, quạt trần và các công việc bên dưới:

– Dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại

– Vệ sinh kính, khung nhôm, nan nhồm, đá

– Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa

– Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên

– Vệ sinh tất cả các phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet

– Và tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

QUY TRÌNH VỆ SINH SAU KHI XÂY DỰNG

1. Trước tiên phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống đưới.

2. Làm sạch phần tinh:

a. Lau kính

– Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

– Dùng hoá chất chuyên dùng có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

– Lau bình nóng lạnh, quạt gió…

– Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.

– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…

– Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

– Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Cần nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất đa dạng màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà, Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt sàn

Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.

Trình tự Làm sạch sau xây dựng

– Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp

– Làm sạch toàn bộ trần và các thiết bị trên trần

– Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường, xử lý sơ qua các vết bẩn bám trên kính, cửa kính.

– Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn.

– Làm sạch thang máy, bếp, nhà tắm, WC…

– Làm sạch khung nhôm, kính, sử dụng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính cùng khung nhôm

– Sử dụng giàn giáo, thang dây để xử lý mặt cửa kính và các mảng tường ốp đá bên ngoài

– Làm sạch toàn bộ các thiết bị lắp đặt trong toà nhà

Quý khách hãy liên hệ với công ty vệ sinh tại Cần Thơ, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn thiện và với một chi phí hợp lí nhất.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH  SAU XÂY DỰNG CÂY CHỔI VÀNG

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở của quý khách hàng, công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.

Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của Cây Chổi Vàng sẽ tiến hành thi công vệ sinh công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 4: Công ty vệ sinh Cây Chổi Vàng thu tiền mặt toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao công trình.

Xem thêm:

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

công ty vệ sinh nhà sạch, dịch vụ vệ sinh nhà hcm, dọn vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh căn hộ, dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung cap nhan vien ve sinh, giúp việc theo giờ, giặt thảm,

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ

Dịch vụ vệ sinh nhà – Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển. Những yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cũng từng bước được nâng cao.

Ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, trong lành, ngăn nắp. Để có những phút giây thư giãn bên gia đình cũng như ngăn chặn được. Các yếu tố có hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhưng với những thành phố lớn thì cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn thiếu thời gian, bạn vừa phải làm tròn trách nhiệm trong gia đình lại vừa phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp nên không phải ai cũng có điều kiện làm sạch sẽ ngôi nhà của mình và không phải ai cũng có phương pháp và đầy đủ dụng cụ thiết bị để làm ngôi nhà mình sạch sẽ một cách tuyệt đối.

Chính vì vậy nên họ tìm đến những công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, nơi có những biện pháp vệ sinh tối ưu nhất với nguồn nhân lực cũng như vật lực đầy đủ nhất khiến ngôi nhà của bạn sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở

Công ty dịch vụ vệ sinh Cây Chổi Vàng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà. Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, dịch vụ giặt ghế sofa trọn gói cho các hộ gia đình, giúp bạn có một không gian sống sạch sẽ.

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, ngôi nhà của bạn sẽ được tổng vệ sinh trong một thời gian ngắn, có nhiều công nhân chuyên nghiệp dọn dẹp cùng lúc. Tất cả các hạng mục cần được vệ sinh sẽ được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

LÍ DO NÊN VỆ SINH NHÀ CỬA THƯỜNG XUYÊN

Tại sao nên vệ sinh nhà ở thường xuyên ? Nếu bạn để nhà cửa một thời gian dài không dọn dẹp sẽ có tình trạng:

– Bụi bặm ngày càng nhiều.

– Nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

– Xuất hiện các loại côn trùng có hại.

– Thiếu đi các hoạt động của con người.

Khi đó môi trường tự nhiên sẽ bị ô nhiễm và người già, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng không cao. Bạn cũng muốn dọn dẹp nhà cửa nhưng lại không có thời gian hoặc đơn giản là ngại bụi bặm, đã có Sao Việt, bạn chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay lập tức.

CÁC CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI THỰC HIỆN:

+ Vệ sinh trên cao: quét mạng nhện trần nhà, lau bóng đèn, quạt, vệ sinh máy lạnh.

+ Vệ sinh tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn.

+ Vệ sinh cửa sổ, cửa kính, cửa lối đi.

+ Vệ sinh toilet, nhà tắm.

+ Giặt rèm, giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế ngồi, giặt nệm lò xo, nệm cao su.

+ Vệ sinh bếp, kho gia vị, kho rượu.

+ Vệ sinh sàn nhà, sàn gỗ, chân tường.

+ Vệ sinh hồ bơi, nhổ cỏ hoa viên, chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.

+ Vệ sinh tường rào, hàng rào.

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ Ở  KHOA HỌC CỦA CHÚNG TÔI:

 1. Trần nhà: quét bụi và màng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn, đèn trần & các vật dụng trên trần.
 2. Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
 3. Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong.
 4. Lau kính bên ngoài tòa nhà căn hộ bằng hệ thống cáp treo bảo hiểm
 5. Cầu thang bộ: làm sạch, lau bụi, chà vết ố các bậc thang, tay vịn cầu thang
 6. Làm sạch hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 7. Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng do nước máy lâu ngày đọng lại.
 8. Nhà bếp: làm sạch vết dầu mỡ, rỉ sét bám trên tường bếp, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp.
 9. Sàn: gạch, đá, gỗ… chà, đánh bóng sàn đá, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.
 10. Thảm sàn: giặt bằng máy giặt thảm chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm.
 11. Nội thất trong nhà: giặt salon, ghế, nệm và các thiết bị nội thất trong căn nhà của quý khách

Theo dõi chúng tôi trên fanpage cây chổi vàng – dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Xem thêm:

DỊCH VỤ GIẶT THẢM SOFA

vệ sinh bệnh viện là gì, vệ sinh bệnh viện từ dũ, vệ sinh môi trường bệnh viện, các biện pháp vệ sinh bệnh viện, yêu cầu vệ sinh bệnh viện, ý nghĩa của vệ sinh bệnh viện, hướng dẫn vệ sinh môi trường bệnh viện, vấn đề vệ sinh ở bệnh viện, nguyên tắc làm vệ sinh bệnh viện, vệ sinh môi trường trong bệnh viện, nguyên tắc vệ sinh bệnh viện, tại sao phải vệ sinh bệnh viện, tầm quan trọng vệ sinh bệnh viện, quy trình vệ sinh môi trường bệnh viện, quy định về vệ sinh bệnh viện,

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào. Bệnh viện là môi trường khá phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh… Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm. Lo lắng của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và cả những người chăm sóc bệnh nhân.

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Theo thống kê cho thấy hiện nay, nhiễm khuẩn bệnh viện. Là một trong các nguyên nhân đe dọa sự an toàn của người bệnh, và đội ngũ bác sĩ. Xuất phát từ môi trường, những người hoạt động trong bênh viện. Khi bị nhiễm khuẩn tại bệnh viện đã làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng. Tăng ngày nằm điều trị, tăng lượng kháng sinh sử dung, tăng sự kháng thuốc của vi rút. Như thế cũng có nghĩa là sẽ tăng chi phí dùng thuốc. Và tăng gánh nặng bệnh tật cho cả người bệnh, người chăm sóc và cơ sở y tế.

Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế. Là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh. Khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng. Trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ. Và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

VÌ SAO VỆ SINH BỆNH VIỆN KHÓ THỰC HIỆN?

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ. Luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới (các bệnh nhân mới). Hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn. Các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn. Thay rác, làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày. Hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện. Nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn. Trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện.

VÌ SAO DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN CỦA CHÚNG TÔI LẠI ĐÁNG TIN CẬY?

Cây Chổi Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên tâm:

Là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam. Cây Chổi Vàng xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm giám sát. Cùng hàng nghìn công nhân có trình độ tay nghề cao. Kinh nghiệm và là những người tận tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Cây Chổi Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính. Phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức. Phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Cây Chổi Vàng có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng lợi thế là nhà phân phối chính thức của hãng Tennant (USA) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, ICT luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, ICT giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

Cây Chổi Vàng chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của công ty chúng tôi sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng Klenco (Singapore), Cây Chổi Vàng tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn

Cây Chổi Vàng là đối tác đáng tin cậy của nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các đối tác lớn trên khắp Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Chỉ có Cây Chổi Vàng là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

CHUYÊN MÔN CỦA NHÂN VIÊN VỆ SINH BỆNH VIỆN

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cây Chổi Vàng luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

QUY TRÌNH VỆ SINH BỆNH VIỆN:

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cây Chổi Vàng luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh bệnh viện luôn là một trong những mảng được Cây Chổi Vàng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện tốt nhất.

Xem thêm:

Các Dịch Vụ Khác Tại Cây Chổi Vàng

 

1 2