cleancocleanco
di dời văn phòng ubnd cái răng

Dịch vụ di dời văn phòng trọn gói

Việc di dời văn phòng hay chuyển nhà sự thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, gia chủ bởi tính thất thoát, thiếu sót từ khâu vận chuyển. Hơn thế, việc di dời sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp hư hỏng vật dụng, máy móc hay tính an toàn khi di chuyển.

Điều này không những ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng, mà còn liên quan đến sự an toàn của mọi người xung quanh. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến hoạt động của công ty cũng như thời gian của khách hàng.

Chính vì những nguyên nhân ấy mà công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp cực kỳ hữu hiệu với dịch vụ di dời văn phòng – dọn nhà trọn gói. Từ đây, quý khách có thể an tâm tập trung vào công việc của mình.

Chi tiết quy trình của dịch vụ di dời văn phòng

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với công ty, trình bày, đưa ra những yêu cầu của mình. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ khách hàng để tìm ra biện pháp hiệu quả từ nhiều cách thức giải quyết và đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tư Vấn – Hỗ Trợ Khách hàng di dời văn phòng – chuyển nhà trọn gói

Đối với những trường hợp vật dụng có số lượng vừa, ít từ khách hàng thì công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại và đưa đội ngũ của mình bắt tay vào làm ngay.

Tuy nhiên, những trường hợp vật dụng có số lượng lớn hoặc các doanh nghiệp có yêu cầu cao, phức tạp thì công ty Gia Phú sẽ thực hiện theo trình tự như ý muốn của khách hàng.

2/ Khảo sát – báo giá – ký hợp đồng

Tiếp đến, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên của mình đến địa điểm được bàn giao và khảo sát tình hình để đưa ra cách di dời nhanh nhất nhưng vẫn giữ được tính nguyên vẹn của vật dụng.

Tùy vào số lượng, khối lượng, tính chất của đồ đạc để thống kê, dự toán số nhân công cần thực hiện việc di dời, tháo ráp, đóng gói. Sau khi việc khảo sát, thống kê hoàn thành thì công ty và khách hàng sẽ ký hợp đồng chính thức bàn giao công việc.

 

3/ Thực hiện vận chuyển – di dời văn

Tất cả vật dụng, máy móc,…sẽ được đóng gói và chuyển đi bằng các thiết bị, phương tiện chuyên dụng của công ty để tránh hư hỏng.

4/ Nghiệm thu – thanh toán

Việc di dời sau khi hoàn tất sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra lại số lượng, tình trạng đồ vật và đặt tại các vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Mọi việc khi đã hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán như trong hợp đồng đã định.

5/ Kiểm tra – hỏi thăm – xin nhận xét đánh giá từ khách hàng

Ngoài việc hoàn thành công việc được giao, công ty dịch vụ Gia Phú còn thường xuyên liên lạc thăm hỏi khách hàng về chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên và xin lấy ý kiến đánh giá nhằm cải thiện chất lượng hoạt động của công ty.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi – Dịch vụ của chúng tôi có gì mà nên chọn?

Việc lựa chọn dịch vụ từ chúng tôi sẽ hiến khách hàng hài lòng cùng độ tin cậy từ đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách có thể an tâm với cách thức, thái độ phục vụ cũng như kỹ thuật làm việc của công ty.

Nhân viên tư vấn, phục vụ tận tình, di chuyển nhanh chóng

Tiết kiệm được thời gian của khách hàng

Chi phí hợp lý

Đội ngũ thực hiện công việc có kỹ năng chuyên môn chất lượng

Dụng cụ, thiết bị, phương tiện di dời chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn, tuyệt đối với tài sản của khách hàng

Đền bù giá trị tài sản của khách hàng khi có sự cố xảy ra

Thống kê, phân tích số lượng cẩn thận

di dời văn phòng ubnd cái răng

Dịch vụ di dời văn phòng

Dạo gần đây nền công nghiệp phát triển , nhu cầu đi lại thường xuyên tăng nhanh , các công ty muốn di dời đến địa điểm mới mà không biết công ty nào đủ khả năng đảm bảo di dời hiệu quả , giá thành hợp lí

Khi nào bạn cần di dời văn phòng và giải pháp cho các nhu cầu đó

Các cá nhân , quý công ty tìm đến chúng tôi đều đang có nhu cầu di chuyển nơi làm việc của mình đến một ví trí mới thuận tiện hơn nhằm phục vụ nhu cầu làm việc , buôn bán , khai trương… Từ nhu cầu đó chúng ta phải có những giải pháp tốt nhất và các dịch vụ di dời văn phòng là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất .

Những lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Các công ty vận chuyển ngày nay phát triển nhằm mục đích phụ vụ nhu cầu vận chuyển văn phòng của qúy khách hàng .Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi , bạn sẽ được hưởng những lợi ý sau đây :

 • Tiết kiệm thời gian : Vì nếu bạn tự dọn dẹp tất cả các công đoạn thì sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian để dọn dẹp , đóng gói . Nhưng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi , bạn không cần phải làm gì cả , tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc , di dời 1 cách nhanh chóng .
 • Đảm bảo an toàn các vật dụng : Các loại thiết bị điện tử hoặc các đồ nội thất lớn nếu bạn không biết cách di chuyển hoặc tháo lắp có thể dẫn đến hư hại . Nhưng khi dùng dịch vụ của chúng tôi , bạn có thể yên tâm nếu như có bất kì món đồ gì bị thiệt hại hoặc hư hỏng trong quá trình di chuyển , chúng tôi sẽ đền bù 100% .

Thế mạnh của chúng tôi

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của chúng tôi :

 • Kinh nghiệm lâu năm : chúng tôi có rất nhiều năm trong nghề phục vụ nhu cầu các dịch vụ vận chuyển ,vì vậy các dịch vụ chúng tôi cung cấp hiện giờ là thành quả của nhiều năm phục vụ , áp dụng các phương thưc vận chuyển hiệu quả nhất , đem đến kết quả tối ưu nhất .
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo kĩ càng , mỗi nhân viên có kỹ năng m và thế mạnh khác nhau , giúp đảm bao dây chuyền làm việc hiệu quả .
 • Qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Cam kết của chúng tôi

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi , chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra hư hại , mất mát … Chúng tôi luôn hỗ trợ , khắc phục các vấn đề , thiếu sót trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ ,nhưng để tìm được công ty chuyên nghiệp là 1 vấn đề không ít người gặp phải , hãy đến với chúng tôi , với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất .

 

Vậy chúng tôi có gì ?

 1. Xe tải đa dạng
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi , bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sử dụng nhiều loại xe và đa dạng về tải trọng
 1. Giá thành hợp lí
 • Chúng tôi đem đến cho các bạn mức giá phù hợp , cạnh tranh nhất thị trường , những khách hàng đã đến với chúng tôi đều hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra
 1. Đội ngũ nhân viên đông đảo , giàu kinh nghiệm
 • Khi bạn sử dụng và lựa chọn gói của chúng tôi đều sẽ có tài xế cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Các nhân viên của chúng tôi đều làm việc nhanh chóng và đảm bảo mọi đồ vật trong nhà sẽ không hỏng hóc hay mất mát gì . Nếu trong quá trình vận chuyển có hư hại hoặc mất mát chúng tôi cam kết sẽ bồi thường mọi thiệt hại .
 1. Gói dịch vu đa dạng
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ , với gọi dịch vụ này bạn sẽ tự làm tất cả các khâu từ dọn dẹp đến đóng gói , nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đưa xe đến điểm hẹn và chuyển mọi đồ đạc trên xe rồi di chuyển đến địa điểm yêu cầu .
 • Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm : Với dịch vụ này chúng tôi sẽ lo toàn bộ đưa đồ lên xe và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu .
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói : Với dịch vụ này bạn không cần làm gì cả , chúng tôi sẽ lo từ việc đem đồ vật lên chuyển đến địa điểm mới và trang trí lại nhà cho bạn.

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khi bạn đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ khác xa giá thành , với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn .

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ di dời nhà xưởng

Di dời ,chuyển kho xưởng hiện nay đang là nhu cầu thiêt yếu của hàng loạt công ty , nhà xưởng … Nhu cầu tăng cao khi mà ngành công nghiệp phát triển , mở rộng quy mô về mặt vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành tăng cao , chính vì thế nên nhu cầu mở rộng kho hàng , nhà xưởng tăng nhanh .

Chuyển kho hàng , nhà xưởng có khác chuyển nhà không ?

Nhu cầu vận chuyển di dời nhà xưởng ,nhà kho ngày càng tăng nhanh do nhu cầu về hàng hóa cũng như địa điểm để mở rộng nhà xưởng . Hiểu được nhu cầu thiết yếu nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ di dời nhà xưởng , với đội ngũ nâng viên được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

Chuyển kho xưởng , nhà kho có khác chuyển nhà ?

Di dời , chuyển nhà xường , nhà kho , kho hàng và các công trình công nghiệp khác hoàn toàn khác với chuyển nhà . chuyển văn phòng , chuyển trọ . Nó phải được thực hiện bởi nhân viên đã qua đào tạo , có tay nghề cao sử dụng những thiết bị , máy móc công nghiệp như máy nâng , xe tải , máy kéo … các loại khác nhau . Chính vì vậy , để đảm bảo chất lượng , khi quý khách có nhu cầu cần phải cân nhắc kỹ ,lựa chọn công ty có kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo việc vận chuyển được tối ưu và hiệu quả .

Đến với chúng tôi , bạn sẽ được gì ?

Đối với khách hàng ,khi đến với dịch vụ công ty chúng tôi , bạn sẽ được tu vấn miễn phí , được đảm bảo đền bù 100% hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra bất kì mất mát nào . Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng và những lợi ích dành cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi nhằm phục vụ cho nhu cầu hiện nay .

 

di dời văn phòng ubnd cái răng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu di dời , chuyển nhà tăng cao , có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng không được chất lượng , không có nhiều kinh nghiệm dẫn đến hư hỏng , chất lượng thấp. Nhìn vào vấn đề đó công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói , với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm trong nghệ , chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc , tư vấn dịch vụ miễn phí .
 • Sau khi quý khách đồng ý , chúng ta sẽ tiến hành kí hợp đồng.
 • Sau đó chúng tôi sẽ đến đóng gói và chuyển đồ lên xe đưa đến địa điểm yêu cầu .
 • Sau khi sắp xếp đồ và trang trí nhà cho bạn chúng tôi sẽ nghiệm thu và xin ý kiến về dịch vụ .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Bạn có thể thấy , sự ra đời của dịch vụ này giúp cho bạn không cần phải lo dọn dẹp , khuân vác mỗi khi chuyển nhà nữa . Chúng tôi sẽ tới nhà và đóng gói tất cả đồ đạc của bạn cẩn thận , sau đó sẽ di chuyển đến nhà mới và sắp sếp chúng lại cho bạn . Và tất nhiên , nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải lo bất cứ gì cả , từ dọn dẹp cho đén khuân vác , chúng tôi sẽ lo từ a – z cho bạn .

Bạn cần phải lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Do nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này , vì vậy bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé :

 • Đơn vị có uy tín :

Bạn cần phải chú ý điều này đầu tiên vì tất cả đồ đạc của bạn điều có giá trị , nếu lỡ chọn vào đơn vị không uy tín sẽ làm hư hại hoặc mất đồ của bạn .

 • Lập danh sách các món đồ của bạn

Khi chuyển nhà , bạn nên list lại những món đồ cần chuyển để tiết kiệm thời gian và đồng thời có thể loại bỏ các món đồ không cần đến nữa .

 • Giá cả :

Sau khi bạn lập xong danh sách thì tiếp theo nên bàn luận về giá cả , nếu không có mức giá cụ thể thì bạn nên hỏi về mức giá dự trù để chuẩn bị kinh phí tốt hơn nhé

Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu cho uy tín ?

Và dĩ nhiên rồi , nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà , hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cam kết với khách hàng

Với việc dịch vụ ngày càng thay đổi và nhu cầu tăng cao chúng tôi luôn tìm những giải pháp để tối ưu chất lượng phục vụ . Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn muốn .

di dời văn phòng ubnd cái răng

Dịch vụ di dời nhà trọ

Nhìn thấy được sự khó khăn của các bạn sinh viên khi muốn di dời nhà trọ mà không biết phải tìm công ty nào uy tín . Biết được nỗi lo đó nên chúng tôi cho ra đời dịch vụ di dời nhà trọ giá rẻ đê có thể hỗ trợ các bạn về dịch vụ lẫn giá cả , tiết kiệm tối đa công sức và giá cả .

Dịch vụ của chúng tôi gồm

 • Chuyển nhà trọn gói : Đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng , tiện lợi và bạn không cần phải làm gì cả . Tiết kiệm thời gian , công sức mà giá thành lại cực kì hợp lí .
 • Cho thuê xe chuyển nhà trọ : cho thuê các loại xe tải đủ tải trọng từ lớn đến nhỏ nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn .

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề , đội ngũ tài xế , bốc xếp sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuyển mọi thứ lên xe và di chuyển đến phòng trọ .

Đến với chúng tôi bạn sẽ có lợi ích gì ?

 • Minh bạch , rõ ràng : Báo giá chuyển nhà chính là giá chốt cuối cùng , không thêm chi phí phát sinh .
 • Chuyển nhà nhanh chóng , giá cả cạnh trang , chất lương dịch vụ sẽ không làm bạn thất vọng
 • Các khâu đóng gói đồ đạc bạn không cần phải chuẩn bị , chúng tôi lo từ A – Z .
 • Cán món đồ điện tử, công kềnh sẽ được bao bọc cẩn thận .
 • Sau khi vận chuyển đồ đạc đến nơi , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp sếp đung vị trí rồi mới bàn giao .

Chúng tôi cam kết với bạn

 • Cam kết bồi thường mọi thiệt hại , mất mát trong quá trình vận chuyển . Nếu có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường gấp 5 lần giá trị của món đồ .
 • Làm việc nhanh gọn , mọi thứ sẽ được chúng tôi hoàn thành trong 30p đến 1h .
 • Miễn phí dịch vụ nếu bạn không hài lòng với dịch vụ di dời nhà trọ của chúng tôi .
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu di dời , chuyển nhà tăng cao , có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng không được chất lượng , không có nhiều kinh nghiệm dẫn đến hư hỏng , chất lượng thấp. Nhìn vào vấn đề đó công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói , với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm trong nghệ , chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc , tư vấn dịch vụ miễn phí .
 • Sau khi quý khách đồng ý , chúng ta sẽ tiến hành kí hợp đồng.
 • Sau đó chúng tôi sẽ đến đóng gói và chuyển đồ lên xe đưa đến địa điểm yêu cầu .
 • Sau khi sắp xếp đồ và trang trí nhà cho bạn chúng tôi sẽ nghiệm thu và xin ý kiến về dịch vụ .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Bạn có thể thấy , sự ra đời của dịch vụ này giúp cho bạn không cần phải lo dọn dẹp , khuân vác mỗi khi chuyển nhà nữa . Chúng tôi sẽ tới nhà và đóng gói tất cả đồ đạc của bạn cẩn thận , sau đó sẽ di chuyển đến nhà mới và sắp sếp chúng lại cho bạn . Và tất nhiên , nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải lo bất cứ gì cả , từ dọn dẹp cho đén khuân vác , chúng tôi sẽ lo từ a – z cho bạn .

Bạn cần phải lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Do nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này , vì vậy bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé :

 • Đơn vị có uy tín :

Bạn cần phải chú ý điều này đầu tiên vì tất cả đồ đạc của bạn điều có giá trị , nếu lỡ chọn vào đơn vị không uy tín sẽ làm hư hại hoặc mất đồ của bạn .

 • Lập danh sách các món đồ của bạn

Khi chuyển nhà , bạn nên list lại những món đồ cần chuyển để tiết kiệm thời gian và đồng thời có thể loại bỏ các món đồ không cần đến nữa .

 • Giá cả :

Sau khi bạn lập xong danh sách thì tiếp theo nên bàn luận về giá cả , nếu không có mức giá cụ thể thì bạn nên hỏi về mức giá dự trù để chuẩn bị kinh phí tốt hơn nhé

Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu cho uy tín ?

Và dĩ nhiên rồi , nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà , hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cam kết với khách hàng

Với việc dịch vụ ngày càng thay đổi và nhu cầu tăng cao chúng tôi luôn tìm những giải pháp để tối ưu chất lượng phục vụ . Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn muốn .

 

chuyen van phong tron goi

DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG HIỆN NAY

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang có mong muốn mở rộng văn phòng và phát triển tại một địa điểm mới, thì những công ty chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là chuyện chắc chắn bạn phải nghĩ đến.

Sao bạn lại phải tự đóng gói, tự vận chuyển, tự sắp xếp, mất rất nhiều thời gian và công sức, thay vào đó bạn chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản, tất cả những công việc nặng nhọc, khó khăn và tốn thời gian ấy sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và giúp doanh nghiệp của bạn trở lại công việc sớm hơn.

Và trong đó công ty chuyển văn phòng trọn gói dường như đang là một hình thức rất được ưa chuộng với mọi quy mô doanh nghiệp, vì sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại cho chúng ta. Cây Chổi Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng luôn nhân được sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng.

Dịch vụ di dời văn phòng trọn gói bạn sẽ nhận được hiệu quả và lợi ích nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp: 

 • Lên kế hoạch rõ ràng.
 • Tư vấn tỉ mỉ, đa chiều.
 • Tiến hành cẩn trọng, chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn.
 • Không giới hạn khung thời gian làm việc…
 • Vì sao không nên tự chuyển văn phòng?

Hiện nay, có rất nhiều những văn phòng nhỏ hay vừa thường luôn mắc phải một sai lầm đó chính là tự mình chuyển văn phòng mà không muốn nhờ sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ chuyển nhà, công ty chuyển văn phòng trọn gói. Điều này thật sự rất sai lầm vì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy và sắp xếp lại mọi thứ.

Tốn nhiều công sức

Điều này chắc hẳn ai cũng có thể nhận ra. Việc tháo dỡ và đóng gói dụng cụ và thiết bị của văn phòng thật sự tốn rất nhiều công sức, những chiếc máy nặng, muôn vàn những tập hồ sơ, tài liệu sổ sách, máy móc nếu có. Chưa nói đến việc bạn phải vác chúng lên xe, và chuyển đến địa điểm mới.

Tốn thời gian

Thời gian luôn là thứ vô cùng quý giá, và tất nhiên rồi, nếu bạn không có kinh nghiệm làm sao bạn có thể làm nhanh hơn những người làm dịch vụ chuyển văn phòng phải không nào. Bạn có thể sẽ mất vài ngày, hay thậm chí cả tuần chỉ để di dời văn phòng cũ của bạn sang văn phòng mới. Nó sẽ làm chậm đi hoạt động làm việc và sự phát triển của công ty bạn, và điều này thì thật sự không hề tốt tí nào.

Tốn chi phí

Dù bạn có muốn tự mình chuyển văn phòng đi nữa, thì việc thuê xe là điều bắt buộc, và nếu bạn không biết cách sắp xếp, sẽ phải cần rất nhiều chuyến xe mới có thể chuyển hết mọi thứ từ văn phòng cũ sáng văn phòng mới. Và biết đâu số tiền ấy lại cao hơn khi bạn thuê dịch vụ đấy.

Chuyển văn phòng trọn gói mang đến ưu điểm gì?

Thay vì phải vất vả làm chuyển đồ, hay để điều ấy cho chúng tôi lo, Cây Chổi Vàng sẽ giúp bạn vận chuyển mọi thứ bạn mong muốn đến địa điểm mới cho bạn, điều bạn cần làm chỉ là nghỉ ngơi và tin tưởng vào sự phục vụ tận tình và có tâm của công ty chúng tôi.

Và với kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng, Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lập lộ trình làm việc tốt nhất, giúp bạn tối ưu được thời gian chuyển văn phòng, để có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, giúp bạn bắt đầu quay lại hoạt động sớm nhất có thể.

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức

Phương tiện vận chuyển của Công ty Phương Trân rất đa dạng, và tùy vào quy mô văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng những loại phương tiện phù hợp nhất, giúp bạn tối ưu được chi phí phải bỏ ra.

Với phụ liệu đóng gói chất lượng, và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng, mọi thứ bạn cần chuyển sẽ được an toàn và giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Đội ngũ nhân viên lành nghề trong ngành

Không thể thiếu đó chính là những người nhân viên lành nghề trong ngành dịch vụ dịch chuyển văn phòng đầy nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và hoàn thành công việc êm đẹp nhất.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Cây Chổi Vàng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Cây Chổi Vàng có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Cây Chổi Vàng luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Cây Chổi Vàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật,
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

Hiện nay Cây Chổi Vàng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tienh thành miền Tây

Liên hệ chỉ đường: https://goo.gl/maps/qBLVY1hbCcitdy7x8

Tham khảo các dịch vụ Cây Chổi Vàng tại https://caychoivang.net/dich-vu/

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

DỊCH VỤ BỐC XẾP DI DỜI

DỊCH VỤ BỐC XẾP DI DỜI TRỌN GÓI UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Cây Chổi Vàng – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp di dời trọn gói dịch vụ di dời trọn gói, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ trọn gói với giá cả cạnh tranh hợp lý.
Nếu bạn đang có nhu cầu di dời nhà, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, công ty,… hay chỉ đang cần thuê đội bốc xếp chuyên nghiệp… thì chúng tôi chính là giải pháp bạn đang quan tâm.

Với kinh nghiệm vốn có trong công tác di dời, bốc xếp, cùng với đó là sự tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp di dời đạt chất lượng, phù hợp mọi yêu cầu, xử lý nhanh chóng mọi tình huống cũng như là đơn vị triển khai dịch vụ với một mức phí tối ưu phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Về lĩnh vực bốc xếp di dời tại Cây Chổi Vàng

Hiện nay chúng tôi đang với gói dịch vụ di dời bốc xếp chúng tôi có nhiều hạng mục rất phù hợp với mọi nhu cầu quý của khách hàng trong đó bao gồm:
+ Dịch vụ chuyển, di dời nhà, văn phòng công ty trọn gói
+ Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa từ xe xuống kho, lên hàng, xếp hàng….
+ Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp theo giờ, thuê theo buổi, theo tháng…
+ Dịch vụ cho thuê các loại máy móc hỗ trợ: xe nâng, xe kéo, xe đẩy, ròng rọc, mô tơ kéo,…
+ Dịch vụ cho thuê các loại xe tải chở hàng, container, sơ mi rơ mooc, …
+ Dịch vụ bốc xếp, di dời theo yêu cầu đặc biệt khác.

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi?

Cùng tìm hiểu đâu là những lý do mà người tiêu dùng nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Cây Chổi Vàng nếu có nhu cầu:
Là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa nói riêng và vận chuyển nói chung.
Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp tối ưu và khoa học, nâng cao hiệu quả, giảm tối đa thời gian và chi phí.
Quy trình bốc xếp được thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

Thời gian thực hiện công việc sẽ theo yêu cầu của quý khách bất kể thời gian, dù là ngày nghỉ, ngày lễ, đêm khuya,…Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.
Đến với Cây Chổi Vàng, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý cùng rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời khác.

Quy trình đặt hàng dịch vụ bốc xếp, di dời tại Cây Chổi Vàng

Bước 1:

+ Quý khách hàng gọi vào hotline: 0931-008-333 hoặc 0965-328-328 gặp chuyên viên hỗ trợ dịch vụ, lúc này chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận sơ bộ một số thông tin bao gồm địa chỉ liên hệ, người liên hệ, mô tả sơ bộ về hình thức dịch vụ, …

Bước 2:

+ Chuyên viên Giám Sát phụ trách mảng dịch vụ bốc xếp di dời sẽ liên hệ lại đến quý khách hẹn lịch đến địa chỉ triển khai dịch vụ tiến hành đánh giá công việc, ghi nhận một số thông tin về hàng hóa, tính chất từng loại hàng hóa, đặc điểm từng loại, lập bảng chi tiết đánh giá có ký nhận của khách hàng+ Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ dựa trên bảng mô tả mà chuyên viên Giám sát cung cấp lập một bảng chi tiết công việc đồng thời lập bảng báo giá dịch vụ có ký xác nhận của Ban Lãnh Đạo công ty.

Bước 3:

Chuyên viên giám sát hoặc chuyên viên hỗ trợ dịch vụ sẽ là người trực tiếp liên hệ đến quý khách gửi báo giá ( có thể bằng văn bản, email, điện thoại… ) đến quý khách. Khách hàng xác nhận mức giá sẽ triển khai dịch vụ

Bước 4:

Chuyên viên giám sát sẽ điều động đội ngũ công nhân bốc xếp, cùng trang thiết bị hỗ trợ, xe chuyên dụng… đến địa điểm mà khách hàng báo trước tiến hành triển khai dịch vụ với sự có mặt theo dõi của quý khách.

Bước 5:

Kết thúc công trình chúng tôi sẽ tiến hành lập biên bản nghiệm thu dịch vụ nhờ quý khách xác nhận và thanh toán chi phí dịch vụ cho chuyên viên Giám sát.

Bằng sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm trong công việc chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với Cây Chổi Vàng mọi đóng góp ý kiến từ khách hàng là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa, chất lượng dịch vụ nâng cao hơn nữa.

Vì thế nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, di dời nhà, văn phòng công ty hoặc muốn trao đổi thêm về chi tiết dịch vụ hoặc tham khảo nhiều loại hình dịch vụ khác từ chúng tôi quý khách hãy gọi vào Hotline vào mọi thời điểm chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ quý khách kịp lúc.

Cam kết của Cây Chổi Vàng đối với Quý khách hàng:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cây Chổi Vàng luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
• Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá tốt nhất, chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.
• Quy trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách khoa học, bài bản theo trình tự vận chuyển tại Phương Trân.
• Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ.

Xem thêm: DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI