cleancocleanco
giặt thảm sofa văn phòng cty broland

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kì đang là nhu cầu của phần lớn các công ty , doanh nghiệp hiện nay . Với chất lượng và hiệu quả rõ rệt nhu cầu của các công ty tăng cao . Với công việc định kỳ vệ sinh thì vừa tiết kiếm chi phí vừa tiết kiệm nhân công.

Vệ Sinh văn phòng định kỳ là gì ?

Là dịch vụ vệ sinh toàn bộ văn phòng công ty của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo vệ sinh lâu dài cho công ty của bạn .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ ?

Rất nhiều doanh nghiệp , văn phòng thuê nhân công , theo tháng , giờ hoặc ngày . Điều đó rất tốn kém và không đem lại hiệu quả cao , nó sẽ không đảm bảo văn phòng của bạn được sạch sẽ trong thời gian dài .

Đặc biệt văn phòng có đông nhân viên làm việc , hội họp ,đón tiếp đối tác , tổ chức sự kiện thì càng cần đảm bảo vệ sinh thật toàn diện . Vì vậy văn phòng phải sạch sẽ từng ngõ ngách . Một văn phòng sạch sẽ nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn , sẽ ghi điểm trong mắt đối tác . Từ đó nâng cao được thương hiệu trong mắt khách hàng .

Vệ sinh văn phòng định kỳ gồm những quy trình gì ?

Đầu tiên sẽ vệ sinh bên trong văn phòng :

 • Vệ sinh khu vực trần nhà , đèn chiếu sáng
 • Vệ sinh máy lạnh và máy điều hòa
 • Vệ sinh bàn ghế , tủ , kệ , bảng hiệu và logo trong phòng
 • Vệ sinh rèm , rèm trang trí và cửa sổ
 • Vệ sinh cửa sổ và các đường trang trí trên trần
 • Vệ sinh làm sạch các vách ngăn , bàn làm việc, ghế văn phòng , cầu thang , tay vịn và chà rửa toàn bộ văn phòng
 • Đánh bóng sàn nhà và khử trùng văn phòng

Sau đó sẽ vệ sinh phía ngoài văn phòng :

 • Vệ sinh tường và sân thượng văn phòng
 • Lau kính mặt ngoài văn phòng
 • Đánh bóng sàn
 • Vệ sinh bản quảng cáo , bảng hiệu

Khi chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn sẽ được gì ?

Tư vấn , giải pháp

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng mà còn muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất , giữ cho văn phòng của quý khách luôn được sạch sẽ.

Đối với chúng tôi , bất cứ khi nào bạn cần , bất kể dùng lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẵn sàng đêm đến dịch vụ tốt nhất . Chungs tôi sẽ cố gắng giúp cho khách hàng vệ sinh dù là những môi trường khó nhất . Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để phục vụ và phản hồi quý khách nhanh chóng.

Về chất lượng

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến , hiên đại đạt chuẩn , công nghệ vệ sinh tiên tiến của nhật bản . Do vậy chúng tôi tự tin có thể vệ sinh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là các công trình công nghiệp , nhà xưởng văn phòng đều đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những trang thiết bị , hóa chất chúng tôi trang bị những trang thiết bị tốt nhất ,tiên tiến nhất .

Thương hiệu

Chúng tôi tự hào là 1 đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp áp dụng những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế vào quy trình vệ sinh chuyên nghiệp hiện nay cho tất cả khách hàng .

Cam kết

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi miêng tổ quốc . Chúng tôi sẽ đem cho bạn bầu không khí trong lành và sự thoải mái , an toàn nhất cho thể.

quantri
About quantri