cleancocleanco
vệ sinh bệnh viện là gì, vệ sinh bệnh viện từ dũ, vệ sinh môi trường bệnh viện, các biện pháp vệ sinh bệnh viện, yêu cầu vệ sinh bệnh viện, ý nghĩa của vệ sinh bệnh viện, hướng dẫn vệ sinh môi trường bệnh viện, vấn đề vệ sinh ở bệnh viện, nguyên tắc làm vệ sinh bệnh viện, vệ sinh môi trường trong bệnh viện, nguyên tắc vệ sinh bệnh viện, tại sao phải vệ sinh bệnh viện, tầm quan trọng vệ sinh bệnh viện, quy trình vệ sinh môi trường bệnh viện, quy định về vệ sinh bệnh viện,

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào. Bệnh viện là môi trường khá phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh… Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm. Lo lắng của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và cả những người chăm sóc bệnh nhân.

DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Theo thống kê cho thấy hiện nay, nhiễm khuẩn bệnh viện. Là một trong các nguyên nhân đe dọa sự an toàn của người bệnh, và đội ngũ bác sĩ. Xuất phát từ môi trường, những người hoạt động trong bênh viện. Khi bị nhiễm khuẩn tại bệnh viện đã làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng. Tăng ngày nằm điều trị, tăng lượng kháng sinh sử dung, tăng sự kháng thuốc của vi rút. Như thế cũng có nghĩa là sẽ tăng chi phí dùng thuốc. Và tăng gánh nặng bệnh tật cho cả người bệnh, người chăm sóc và cơ sở y tế.

Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế. Là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh. Khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng. Trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ. Và công nhân viên bệnh viện, giúp nâng cao sức khỏe của mọi người.

VÌ SAO VỆ SINH BỆNH VIỆN KHÓ THỰC HIỆN?

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ. Luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới (các bệnh nhân mới). Hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn. Các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn. Thay rác, làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày. Hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện. Nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn. Trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện.

VÌ SAO DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN CỦA CHÚNG TÔI LẠI ĐÁNG TIN CẬY?

Cây Chổi Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên tâm:

Là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam. Cây Chổi Vàng xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm giám sát. Cùng hàng nghìn công nhân có trình độ tay nghề cao. Kinh nghiệm và là những người tận tình, có trách nhiệm cao với công việc.

Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Cây Chổi Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính. Phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức. Phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Cây Chổi Vàng có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng lợi thế là nhà phân phối chính thức của hãng Tennant (USA) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, ICT luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, ICT giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

Cây Chổi Vàng chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của công ty chúng tôi sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng Klenco (Singapore), Cây Chổi Vàng tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn

Cây Chổi Vàng là đối tác đáng tin cậy của nhiều bệnh viện lớn trên khắp cả nước:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các đối tác lớn trên khắp Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Chỉ có Cây Chổi Vàng là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

CHUYÊN MÔN CỦA NHÂN VIÊN VỆ SINH BỆNH VIỆN

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện. Sau đó, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cây Chổi Vàng luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

QUY TRÌNH VỆ SINH BỆNH VIỆN:

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

– Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

– Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

– Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,…

– Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cây Chổi Vàng luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh bệnh viện luôn là một trong những mảng được Cây Chổi Vàng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện tốt nhất.

Xem thêm:

Các Dịch Vụ Khác Tại Cây Chổi Vàng

 

Cây Chổi Vàng
About Cây Chổi Vàng