cleancocleanco

Dịch vụ vệ sinh ống khói

Hiện nay việc vệ sinh ống khói cho các công ty , nhà hàng nhà bếp là việc thiết yếu , việc vệ sinh ống khói định kì giúp cho giữ được vệ sinh và giúp giữ được tuổi thọ của ống khói , như vậy sẽ duy trì đươc hiệu suất làm việc.

Lợi ích của vệ sinh ống khói và lí do khiến ống khói bị bẩn ?

Việc vệ sinh ống khói định kỳ sẽ loại bỏ được các loại dầu mỡ tồn đọng trên ống khói lâu ngày , đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm ngoài ra việc tồn đọng lâu ngày có khả năng gây cháy nổ , vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo an toàn cháy nổ .

Tại sao ống khói bị bẩn ?

Mỗi ngày ,các nhà bếp , nhà hàng nấu nướng chiên xào liên tục trong bếp gây ra tình trạng tồn đọng dầu mỡ trên thành ống . Bên cạnh đó việc nấu nướng nhiệt độ rất cao cùng với ngọn lửa cao khiến cho đầu mỡ và mùi thức ăn bốc lên trên đường ống khói bám trên cánh quạt , lâu ngày sẽ tích tụ khiến cho cánh quạt không thể hoạt động và có thể gây cháy nổ .

Quy trình vệ sinh ống khói

  1. Kiểm tra và chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng phù hợp để sẵn sàng cho việc vệ sinh ống khói .
  2. Tháo các bộ phận ống và cách quạt tập trung 1 vị trí và tiến hành vệ sinh .
  3. Dùng hóa chất phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 1 để gột rửa vết bẩn nền .
  4. Dùng dụng cụ cạo sạch lớp dầu mỡ dính trên bề mặt .
  5. Dùng hóa chất phun rửa lần 2 để tẩy rửa sạch mảng bám lâu ngày
  6. Dùng máy bắn áp lực để xịt rửa sạch toàn bộ ống
  7. Dùng khăn và hóa chất để lau sạch toàn bộ vết mỡ còn bám trên bề mặt ống
  8. Gắn hệ thống quạt và hệ thống ống quay lại vị trí ban đầu

Cam kết với khách hàng

Với chúng tôi , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của khách hàng thậm chí có thể làm tốt hơn như thế . Chúng tôi trang bị cho mình những thiết bị , máy móc hiện đại để đảm bảo đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất .

Đội ngũ nhân viên lành nghề , giàu kinh nghiệm , tận tâm với nghề sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt hơn bất cứ công ty nào trên thị trường

 

quantri
About quantri