cleancocleanco
di dời văn phòng ubnd cái răng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay nhu cầu di dời , chuyển nhà tăng cao , có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng không được chất lượng , không có nhiều kinh nghiệm dẫn đến hư hỏng , chất lượng thấp. Nhìn vào vấn đề đó công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói , với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm trong nghệ , chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc , tư vấn dịch vụ miễn phí .
  • Sau khi quý khách đồng ý , chúng ta sẽ tiến hành kí hợp đồng.
  • Sau đó chúng tôi sẽ đến đóng gói và chuyển đồ lên xe đưa đến địa điểm yêu cầu .
  • Sau khi sắp xếp đồ và trang trí nhà cho bạn chúng tôi sẽ nghiệm thu và xin ý kiến về dịch vụ .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Bạn có thể thấy , sự ra đời của dịch vụ này giúp cho bạn không cần phải lo dọn dẹp , khuân vác mỗi khi chuyển nhà nữa . Chúng tôi sẽ tới nhà và đóng gói tất cả đồ đạc của bạn cẩn thận , sau đó sẽ di chuyển đến nhà mới và sắp sếp chúng lại cho bạn . Và tất nhiên , nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải lo bất cứ gì cả , từ dọn dẹp cho đén khuân vác , chúng tôi sẽ lo từ a – z cho bạn .

Bạn cần phải lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Do nhu cầu tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này , vì vậy bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây để có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhé :

  • Đơn vị có uy tín :

Bạn cần phải chú ý điều này đầu tiên vì tất cả đồ đạc của bạn điều có giá trị , nếu lỡ chọn vào đơn vị không uy tín sẽ làm hư hại hoặc mất đồ của bạn .

  • Lập danh sách các món đồ của bạn

Khi chuyển nhà , bạn nên list lại những món đồ cần chuyển để tiết kiệm thời gian và đồng thời có thể loại bỏ các món đồ không cần đến nữa .

  • Giá cả :

Sau khi bạn lập xong danh sách thì tiếp theo nên bàn luận về giá cả , nếu không có mức giá cụ thể thì bạn nên hỏi về mức giá dự trù để chuẩn bị kinh phí tốt hơn nhé

Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu cho uy tín ?

Và dĩ nhiên rồi , nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà , hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cam kết với khách hàng

Với việc dịch vụ ngày càng thay đổi và nhu cầu tăng cao chúng tôi luôn tìm những giải pháp để tối ưu chất lượng phục vụ . Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn muốn .

quantri
About quantri