cleancocleanco
chuyen van phong tron goi

DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG HIỆN NAY

Việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang có mong muốn mở rộng văn phòng và phát triển tại một địa điểm mới, thì những công ty chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là chuyện chắc chắn bạn phải nghĩ đến.

Sao bạn lại phải tự đóng gói, tự vận chuyển, tự sắp xếp, mất rất nhiều thời gian và công sức, thay vào đó bạn chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản, tất cả những công việc nặng nhọc, khó khăn và tốn thời gian ấy sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và giúp doanh nghiệp của bạn trở lại công việc sớm hơn.

Và trong đó công ty chuyển văn phòng trọn gói dường như đang là một hình thức rất được ưa chuộng với mọi quy mô doanh nghiệp, vì sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại cho chúng ta. Cây Chổi Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng luôn nhân được sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng.

Dịch vụ di dời văn phòng trọn gói bạn sẽ nhận được hiệu quả và lợi ích nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp: 

 • Lên kế hoạch rõ ràng.
 • Tư vấn tỉ mỉ, đa chiều.
 • Tiến hành cẩn trọng, chuyên nghiệp, nhanh gọn, an toàn.
 • Không giới hạn khung thời gian làm việc…
 • Vì sao không nên tự chuyển văn phòng?

Hiện nay, có rất nhiều những văn phòng nhỏ hay vừa thường luôn mắc phải một sai lầm đó chính là tự mình chuyển văn phòng mà không muốn nhờ sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ chuyển nhà, công ty chuyển văn phòng trọn gói. Điều này thật sự rất sai lầm vì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn khi tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy và sắp xếp lại mọi thứ.

Tốn nhiều công sức

Điều này chắc hẳn ai cũng có thể nhận ra. Việc tháo dỡ và đóng gói dụng cụ và thiết bị của văn phòng thật sự tốn rất nhiều công sức, những chiếc máy nặng, muôn vàn những tập hồ sơ, tài liệu sổ sách, máy móc nếu có. Chưa nói đến việc bạn phải vác chúng lên xe, và chuyển đến địa điểm mới.

Tốn thời gian

Thời gian luôn là thứ vô cùng quý giá, và tất nhiên rồi, nếu bạn không có kinh nghiệm làm sao bạn có thể làm nhanh hơn những người làm dịch vụ chuyển văn phòng phải không nào. Bạn có thể sẽ mất vài ngày, hay thậm chí cả tuần chỉ để di dời văn phòng cũ của bạn sang văn phòng mới. Nó sẽ làm chậm đi hoạt động làm việc và sự phát triển của công ty bạn, và điều này thì thật sự không hề tốt tí nào.

Tốn chi phí

Dù bạn có muốn tự mình chuyển văn phòng đi nữa, thì việc thuê xe là điều bắt buộc, và nếu bạn không biết cách sắp xếp, sẽ phải cần rất nhiều chuyến xe mới có thể chuyển hết mọi thứ từ văn phòng cũ sáng văn phòng mới. Và biết đâu số tiền ấy lại cao hơn khi bạn thuê dịch vụ đấy.

Chuyển văn phòng trọn gói mang đến ưu điểm gì?

Thay vì phải vất vả làm chuyển đồ, hay để điều ấy cho chúng tôi lo, Cây Chổi Vàng sẽ giúp bạn vận chuyển mọi thứ bạn mong muốn đến địa điểm mới cho bạn, điều bạn cần làm chỉ là nghỉ ngơi và tin tưởng vào sự phục vụ tận tình và có tâm của công ty chúng tôi.

Và với kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng, Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lập lộ trình làm việc tốt nhất, giúp bạn tối ưu được thời gian chuyển văn phòng, để có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, giúp bạn bắt đầu quay lại hoạt động sớm nhất có thể.

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức

Phương tiện vận chuyển của Công ty Phương Trân rất đa dạng, và tùy vào quy mô văn phòng của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng những loại phương tiện phù hợp nhất, giúp bạn tối ưu được chi phí phải bỏ ra.

Với phụ liệu đóng gói chất lượng, và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển văn phòng, mọi thứ bạn cần chuyển sẽ được an toàn và giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Đội ngũ nhân viên lành nghề trong ngành

Không thể thiếu đó chính là những người nhân viên lành nghề trong ngành dịch vụ dịch chuyển văn phòng đầy nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và hoàn thành công việc êm đẹp nhất.

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Cây Chổi Vàng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Cây Chổi Vàng có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Cây Chổi Vàng luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Cây Chổi Vàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật,
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

Hiện nay Cây Chổi Vàng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tienh thành miền Tây

Liên hệ chỉ đường: https://goo.gl/maps/qBLVY1hbCcitdy7x8

Tham khảo các dịch vụ Cây Chổi Vàng tại https://caychoivang.net/dich-vu/

Cây Chổi Vàng
About Cây Chổi Vàng