cleancocleanco

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ uy tín?

Các công trình sau khi xây dựng xong thường sẽ còn lưu lại những loại vật liệu thừa thãi, rác cần quét dọn sạch sẽ để nghiệm thu. Với những loại công trình lớn, có nhiều rác cần dọn dẹp nếu không có nhiều thời gian xử lý các bạn có thể tìm đến dịch vụ thích hợp. Vệ sinh sau xây dựng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích đem đến cho người sử dụng.


Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì?

Các công trình cần xây dựng, sau quá trình hoàn thành sẽ dư thừa nhiều loại rác thải, vật liệu, cùng các loại vết bẩn, vết sơn, hóa chất cần được tẩy rửa sạch sẽ để nghiệm thu. Trường hợp các loại công trình lớn, cần vệ sinh nhiều nơi sẽ cần đến nguồn nhân lực lớn. Đội ngũ công nhân thi công nếu không có nhiều kinh nghiệm vệ sinh công trình các bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh sạch sẽ các công trình xây dựng, bao gồm vệ sinh sạch sẽ tường, sàn, thu gom rác dư thừa, vệ sinh sạch sẽ các loại hóa chất, tẩy sạch các vết bẩn, vết sơn ở tường, cửa kính, sàn nhà, trần nhà và các vị trí khác. Đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng/

Các bạn nên tham khảo và lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất để đảm bảo chất lượng các gói dịch vụ nhé. Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.


Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Khi nào thì cần đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh cho các công trình xây dựng? Đối với những công trình dù lớn hay nhỏ trong quá trình thực hiện và sau khi đã hoàn thành không tránh khỏi việc dư thừa các loại rác thải. Bên cạnh đó là những vết bẩn, vết sơn, hóa chất vương vãi cần được vệ sinh sạch sẽ. Vậy nên trong quá trinh thi công và sau khi đã thi công xong nếu có nhu cầu cần vệ sinh công trình các bạn có thể sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó đối với những công trình mới hoàn thành, chủ nhà có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ nhà ở trước khi vào sinh sống, chủ cửa hàng có nhu cầu vệ sinh công trình trước khi khai trương vẫn có thể chọn sử dụng những dịch vụ vệ sinh như trên. Sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghiệp hiện đại như máy hút bụi, máy chà sàn, máy lau kính, thang gấp, các loại khăn lau, hóa chất vệ sinh giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn.

Và để chọn sử dụng dịch vụ chất lượng thì tốt nhất các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ uy tín nhé.


Đối tượng hướng đến của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Phạm vi sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình rất lớn, đối với bất cứ loại hình công trình nào trong quá trình xây dựng và sau khi hoàn thành nếu có nhu cầu vệ sinh đều có thể dùng đến dịch vụ. Những đối tượng hướng đến của dịch vụ này là:

– Vệ sinh sạch sẽ các tòa nhà xây dựng.

– Vệ sinh sạch sẽ các khu chung cư, khu tập thể.

– Vệ sinh sạch sẽ khách sạn, nhà hàng vừa mới được xây dựng xong.

– Vệ sinh sạch sẽ các tòa cao ốc quy mô lớn.

– Vệ sinh các căn nhà, biệt thự, căn hộ chung cư vừa được xây xong.

– Vệ sinh sạch sẽ các căn nhà dân.

– Vệ sinh sạch sẽ các căn nhà mẫu trong khu dự án bất động sản.

– Vệ sinh các văn phòng công ty sau khi sửa chữa, trang trí lại.

– Vệ sinh các nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà xưởng vừa mới được xây dựng.

– Vệ sinh sạch sẽ cửa kính, cầu thang, thang máy, hành lang đi lại.

– Vệ sinh bể bơi vừa mới xây dựng.

– Vệ sinh các loại máy móc, thiết bị liên quan.

– Vệ sinh các hạng mục theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó là nhiều hạng mục vệ sinh khác, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với công ty vệ sinh để được hỗ trợ chi tiết dịch vụ phù hợp.


Quy trình thực hiện vệ sinh sau xây dựng như nào?

Quy trình thực hiện vệ sinh công trình xây dựng diễn ra như thế nào? Các bạn có thể tham khảo qua các bước lựa chọn sử dụng dịch vụ như sau:

Bước 1: Liên hệ đến địa chỉ uy tín

Trước hết các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn ra các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thông tin liên quan đến dịch vụ phù hợp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng công ty sẽ cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhanh nhu cầu.

ĐT: 0931 008 333

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na – Ninh Kiều – Cần Thơ

Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ thích hợp

Bên cạnh được tư vấn thông tin về dịch vụ khách hàng cũng sẽ được tham khảo cụ thể về bảng giá. Hãy tham khảo và lựa chọn ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bước 3: Khảo sát công trình

Khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh thích hợp thành công, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát cụ thể địa điểm cần vệ sinh. Sau đó là báo cáo mức giá cụ thể đến khách hàng. Nếu hai bên đạt được thỏa thuận cung có thể ký kết hợp đồng gồm đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành vệ sinh

Theo kế hoạch đã đề ra các nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ các công trình theo yêu cầu. Với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại chuyên dụng sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. Khách hàng có thêm yêu cầu vệ sinh các hạng mục có thể liên hệ với công ty để được giải quyết nhanh chóng.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, các nhân viên vệ sinh sẽ đi theo trình tự vệ sinh phần thô trước khi vệ sinh phần tinh. Các loại rác thải, vật liệu dư thừa còn vất vưởng tại sàn nhà, tường hay các vị trí khác sẽ được quét dọn sạch sẽ trước tiên. Tiếp theo đó các nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh kính, cửa, tường, sàn nhà, trần nhà, cùng các vị trí khác.

Bước 5: Kiểm tra kết quả, thanh toán phí

Đội ngũ nhân viên hoàn thành quá trình vệ sinh công trình xây dựng xong, khách hàng kiểm tra lại kết quả. Sau khi đã hài lòng với kết quả vệ sinh khách hàng thực hiện thanh toán đầy đủ chi phí dịch vụ như hợp đồng đã ký.

Với những khiếu nại, thắc mắc, hay bất cứ ý kiến gì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe đầy đủ mọi ý kiến của khách hàng để giải đáp và giải quyết nhanh chóng mọi câu hỏi/vấn đề.


Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh

Khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ, một số câu hỏi thường gặp như:

 1. Vệ sinh sau xây dựng đối với các công trình nhỏ được không?

  Phạm vi sử dụng dịch vụ rất rộng lớn, đối với bất cứ ai có nhu cầu vệ sinh sạch sẽ công trình chỉ cần liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ tư vấn.

 2. Vệ sinh sạch vết bẩn, vết sơn, hóa chất như nào?

  Đội ngũ nhân viên vệ sinh sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng như máy lau kính, máy hút bụi, máy chà sàn, hóa chất vệ sinh, khăn lau để lau sạch sẽ các vết bẩn tại công trình xây dựng.

 3. Quá trình thực hiện có nhanh không?

  Tùy vào quy mô công trình cần vệ sinh có rộng không mà thời gian thực hiện có thể nhanh chậm khác nhau. Tuy nhiên đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

 4. Liên hệ sử dụng dịch vụ như thế nào?

  Khách hàng có thể liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ qua nhiều phương thức: hotline, email, các trang mạng xã hội, số điện thoại bàn… Các nhân viên sẽ nhanh chóng phản hồi thắc mắc của khách hàng.

 5. Có thể khiếu nại ý kiến về nhân viên, dịch vụ không?

  Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào, ý kiến khiếu nại về nhân viên, chất lượng dịch vụ hãy liên hệ đến công ty qua các phương thức như trên. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý đảm bảo tối đa quyền lợi của mọi người.

 6. Tại sao cần vệ sinh công trình sau xây dựng?

  Mỗi công trình xây xong đều tồn tại nhiều loại rác thải, vết bẩn, vết sơn cần được tẩy rửa sạch sẽ để bàn giao. Dịch vụ ra đời để đáp ứng những nhu cầu vệ sinh công trình của mọi khách hàng. Bất cứ đối với loại hình công trình nào cũng cần vệ sinh sạch trước khi đưa vào sử dụng.

 7. Giá dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng như thế nào?

  Tùy vào mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau. Lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về bảng giá nhé.

 8. Nhân viên có đảm bảo làm việc thái độ chuyên nghiệp?

  Các nhân viên đều đã được qua đào tạo và tuyển chọn cẩn thận. Vậy nên đảm bảo được các nhân viên làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, trung thực, bảo vệ tài sản riêng của khách hàng. Với mọi khiếu nại về thái độ nhân viên khách hàng hãy liên hệ đến công ty để được giải quyết.


Liên hệ địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng được mọi người chọn dùng. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp đủ các dịch vụ vệ sinh khác nhau từ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh công xưởng, vệ sinh công trình xây dựng, vệ sinh trường học…nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn thực hiện nhiều công trình khác nhau với thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp. Bên cạnh đó với sự kết hợp của các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy nên với những nhu cầu vệ sinh sau xây dựng, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn chi tiết nhé. Các nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên Hệ:

ĐT       : 0931 008 333

Địa chỉ: 85 Trần Hoàng Na – Ninh Kiều – Cần Thơ

Cây Chổi Vàng
About Cây Chổi Vàng